Vì con 2 ông bố đình đám nhất nhì Showbiz Việt quyết định tự cách ly: Người đầu tiên nhìn thương nhất

( PHUNUTODAY ) - Tình từ ngày mùng 6/3, Việt Nam đã tiếp nhận thêm 13 người nhiễm COVID-19. Vì con 2 ông bố đình đám nhất nhì Showbiz Việt quyết định tự cách ly, người đầu tiên nhìn thương nhất.

Ca sĩ Đình Bảo

Tình từ ngày mùng 6/3, Việt Nam đã tiếp nhận thêm 13 người nhiễm COVID-19. Để bảo vệ an ninh xã hội nói chung và người thân nói riêng, người dân nên nâng cao ý thức trách nhiệm của chính mình. Gần đây, nam ca sĩ Đình Bảo (cựu thành viên nhóm AC&M) đã khiến cộng động mạng xúc động khi quyết định tự mình cách ly.

Sau khi về thăm Việt Nam 1 tuần, Đình Bảo cùng bà xã quay lại Mỹ, và đáp xuống sân bay San Francisco trong khung cảnh vắng lặng vì ảnh hưởng của virus Covid-19. Để đảm bảo sức khỏe cho gia đình, Đình Bảo đã tự giác cách ly. Điều đó đồng nghĩa với việc, anh sẽ không thể gặp được con gái nhỏ của mình trong 1 khoảng thời gian tương đối dài.

Hình ảnh nam ca cho con gái ăn qua tấm kính khiến nhiều người xúc động

Hình ảnh nam ca cho con gái ăn qua tấm kính khiến nhiều người xúc động

"Đáp xuống sân bay San Francisco, một khung cảnh vắng vẻ đến lạnh người. Không một bóng hành khách, chỉ có một vài nhân viên hải quan. Không có máy đo nhiệt độ hay bất kỳ một hình thức kiểm tra y tế nào.

Ghé qua nhà ông bà một vài phút để nhìn con qua cửa kính, ăn tô mì nóng hai bác để sẵn ngoài sân sau, trước khi lên đường lái xe xuyên đêm về lại Quận Cam để tự cách ly.

gia-dinh-sao-viet-dau-tien-phai-cach-ly-vi-covid-19-87942250_10157586788509845_1426146991603187712_o-1582951577-839-width720height960

Tự giác cách ly là một quyết định rất khó khăn cho vợ chồng mình. Nhất là những người có con nhỏ thì sẽ hiểu, nhưng mình vẫn phải làm. Mình mong rằng mọi người cũng sẽ làm như vậy vì sự an toàn của người thân và tránh lây lan dịch bệnh" - Đình Bảo viết trên trang cá nhân.

Nhiều dân cư mạng đồng cảm sâu sắc với nỗi khổ của ông bố trẻ này, khi anh chỉ có thể ngắm con, giả làm động tác cho con ăn dặm qua ống kính. Có người để lại bình luận: "Mình rất thấu hiểu cảm giác của 2 vợ chồng chỉ được ngắm con qua ống kính. Mình đã khóc, nhưng mọi chuyện sẽ sớm kết thúc thôi". 

Diễn viên Trường Giang

Gần dây, trên fanpage cá nhân, nữ diễn viên Nhã Phương cũng tiết lộ, Trường Gian hiện cũng đang tự cách ly. Vì đặc thù công việc, Trường Giang thường phải đi làm xa nên khi về nhà anh thường tự cách ly để bảo vẹ con gái. 

152648_1-1583719258-693-width600height450

"Thương ba vì đi làm xa về nên phải tự cách ly để bảo vệ con gái, ráng thêm vài ngày nữa về với hai mẹ con nha ba, hai mẹ con ôm ba nè" - Nhã Phương chia sẻ. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng không quên bày tỏ niềm hạnh phúc khi nhận được món quà nhân ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam 8/3 do chồng gửi tặng.

Nhã Phương hạnh phúc khoe món quà của chồng tặng mùng 8/3

Nhã Phương hạnh phúc khoe món quà của chồng tặng mùng 8/3

Không chỉ Trường Giang, Đình Bảo nhiều gia đình sao Việt khác cũng lao đao giữa mùa dịch. Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển cho biết, cả hai gần như không cho hai bé ra khỏi nhà, đặc biệt tránh xa những nơi công cộng quá nhiều người.