Vì sao cả đàn ông từng trải lẫn trai "tân" đều mê mẩn "đàn bà cũ" đến vậy?

( PHUNUTODAY ) - Người ta thường nghĩ rằng người phụ nữ đẹp nhất khi đang ở độ thanh xuân nở rộ, điều đó không sai! Vậy nhưng người phụ nữ hoàn hảo nhất, quyến rũ nhất, hấp dẫn nhất chính là khi phụ nữ trải qua thanh xuân trở thành "đàn bà".

"Đàn bà cũ" đã chẳng còn sự vô tư nơi tâm hồn mà thay vào đó là sự tự do tự tại, bồng bềnh nhẹ nhàng như đám mây trên trời...

Phụ nữ khi trải qua độ thanh xuân, xinh tươi căng tràn sức sống được gọi là đàn bà. Họ chẳng còn làn da căng mịn trắng hồng, chẳng còn nụ cười hồn nhiên sáng rạng rỡ, chẳng con suy nghĩ ngây ngô như người thiếu nữ mới lớn nữa. Làn da của "đàn bà" giời đây đã bắt đầu xuất hiện những nốt tàn nhang, những vết chân chim, ánh mắt có chút vô định nhìn về phía hư không.

175

Dù chẳng còn thân hình mi nhon như thời son thì những trải qua những nấc thời gian họ nhìn lại đằm thắm, quyến rũ không ai có thể không thèm muốn. Nhưng tổng thể vẻ ngoài của người đàn bà ấy lại nhìn đẹp 1 cách ma mị, từ đó toát lên 1 sức hút chẳng ai có thể lý giải được.

Trải qua bao hỷ nộ ái ố của cuộc đời, họ đã dần tạo được cho mình thói quen bình tâm trước mọi chuyện. Họ chín chắn, trầm lặng bên ngoài còn bên trong vẫn luôn ẩn chưa 1 trái tim đẹp và tâm hồn long lanh như pha lê. Chính bình ổn từ sâu trong tiềm thức đó mà đã tạo nên cho "đàn bà cũ" phong thái tự do tự tại, dịu dàng khiến ai ai cũng mê đắm.

"Đàn bà cũ" tựa như viên ngọc trai, càng mài càng sáng, càng để lâu càng quý càng đẹp

Họ sẽ chẳng còn sự nũng nịu, giận hờn vu vơ, chẳng khóc lóc năn nỉ ỉ ôi người đàn ông nữa. Thay vào đó, họ sẽ dùng sự bản lĩnh của mình để thu phục người đàn ông đó. Và họ cũng chẳng coi đàn ông là tất cả như ngày xưa nữa. Không có đàn ông họ vẫn tỏa sáng vẫn xinh đẹp, họ biết tự tạo niềm vui cho riêng mình. Họ độc lập về tài chính về suy nghĩ, không phải đánh mất bản ngã của mình để dựa dẫm ỉ lại vào bất cứ ai. Bởi họ biết và trân trọng giá trị của bản thân mình.

52

Đàn bà cũ giống như viên ngọc trai vậy, càng mài càng sáng, càng để lâu càng quý giá, càng đẹp. Ở độ tuổi đó, họ cũng đã hình thành nên cho mình phong cách riêng đó có thể là quyến rũ gợi cảm, đó có thể là thanh lịch nhã nhặn, đó cũng có thể là phóng khoáng ngọt ngào,... Đàn bà "cũ" cũng đã sở hữu cho mình kho tri thức về vạn vật xung quanh, những trải nghiệm cuộc sống, những góc nhìn mới lạ về mọi thứ,... Họ sở hữu những thứ mà ít ngưỡng tuổi nào có được. 

Tất tần tật những thứ đó làm nên sức hút "từ trong ra ngoài" của đàn bà "cũ".