Video: Nhà trai gánh hơn 3,5 tỷ đồng đến nhà gái... đón dâu gây xôn xao

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, một đám cưới gây xôn xao mạng xã hội với việc nhà chú rể gánh tiền đến nhà cô dâu trên thảm đỏ nhằm gây ấn tượng.

Mạng xã hội Trung Quốc vừa "dậy sóng" với đoạn clip được lan truyền cho thấy, một gia đình ở nước này đã gánh những cọc tiền giấy đến nhà cô dâu để chứng minh sự giàu có. Hình ảnh đoạn clip được cho thấy, các gánh tiền giấy được đưa đến nhà gái trước khi hôn lễ được bắt đầu.

Video: Nhà trai gánh hơn 3,5 tỷ đồng đến nhà gái... đón dâu gây xôn xao

Số tiền giấy này được người thân chú rể gánh đến, bản thân chú rể cũng tham gia đoàn gánh tiền. Những người gánh tiền bước trên thảm đỏ vào nhà cô dâu khiến mọi người ngỡ ngàng. Được biết, tổng số tiền mà nhà chú rể chuẩn bị và gánh đến nhà chú rể là 1 triệu nhân dân tệ (hơn 3,5 tỷ đồng).

don-dau

 Người thân chú rể hồ hởi gánh tiền đến nhà cô dâu trên thảm đỏ.

Một số người cho rằng, đây là cách mà nhà chú rể muốn chứng minh cho gia đình nhà gái thấy được tiềm lực kinh tế, khả năng tài chính của chú rể nên họ không phải lo lắng quá nhiều.

Tại Trung Quốc, các đám cưới thường được tổ chức rất sang trọng và hào nhoáng. Đó cũng là cách để nhiều gia đình giàu có phô trương tài chính và khả năng của mình.

Thời gian gần đây, nhiều đám cưới đã được chú ý đặc biệt bởi khâu trao quà và cách phô trương quà cưới bằng vàng. Những hình ảnh này khi được lan truyền đã nhận được không ít sự trầm trồ và cũng làm dấy dèm pha của mọi người. Ấn tượng nhất là đám cưới ccô dâu Ấn Độ đeo vàng hồi môn trị giá 13 tỷ đồng

Trong lễ cưới của mình, cô dâu người Ấn Độ đã được cha mẹ đeo lên người số vàng hồi môn có tổng giá trị lên tới hơn 13 tỷ đồng.

Theo đó, lễ cưới của cô gái đeo đầy vàng trên người đã diễn ra tại 1 ngôi chùa ở thành phố Tirupati, bang Andhra Pradesh, Ấn Độ. Không chỉ có cô dâu mà cả cha của cô dâu cũng đeo những chuỗi vòng dài bằng vàng nặng trĩu. Để đảm bảo an ninh cho lễ cưới và tránh nguy hiểm cho 2 cha con cô dâu, cảnh sát địa phương đã có mặt để canh gác và làm nhiệm vụ ngay gần nơi diễn ra đám cưới.

Được biết, cha cô dâu là 1 triệu phú ngành sản xuất bánh kẹo ở bang Andhra Pradesh. Tuy nhiên, danh tính của cả 2 cha con đều chưa được công khai.