Việt Hương bắt trend "túm tóc" ông xã nào ngờ nhận lại cái kết đắng lòng

( PHUNUTODAY ) - Pha xử lí "đi vào lòng đất" này đã khiến ông xã của Việt Hương rơi vào trạng thái mặt "sượng trân" và hoàn toàn bất lực.

Dạo gần đây có một trend được nhiều sao Việt chơi trong những ngày gần đây. Nhưng đến pha bắt trend của Việt Hương mới là thứ khiến dân tình "hạn hán lời".

Cụ thể, thay vì thả tóc lãng mạn như những đoạn clip, Việt Hương lại nắm tóc chồng không buông khiến Hoài Phương phải lên tiếng: "Sao không thả ra?". Ngay sau đó, nữ danh hài đã cười trừ và trả lời: "Quên, tưởng nắm đầu chồng, nắm chặt dữ lắm!". Pha kêu la của ông xã khiến Việt Hương rơi vào trạng thái mặt "sượng trân" và hoàn toàn bất lực.

viet-huong 1

Nhạc sĩ Hoài Phương vô cùng bất ngờ với hành động của vợ mình.

"Trời ơi, vợ chồng cô dễ thương quá", "Nhìn vợ chồng cô trẻ ra vài tuổi nữa luôn á. Xì tin quá cô chú ơi"...... là một số bình luận của fan. 

Việt Hương và Hoài Phương kết hôn năm 2007. Hai năm sau đó, bé Elyza (tên đầy đủ là Elyza Phương Vy) chào đời - là trái ngọt tình yêu của cặp đôi nổi tiếng. Đến hiện tại, cả gia đình đã quyết định ở lại Việt Nam để hoạt động nghệ thuật.

Hoài Phương - ông xã Việt Hương là gương mặt không xa lạ trong showbiz Việt dù anh rất ít khi lộ diện trước khán giả. Hoài Phương sinh năm 1971, là một trong những tài năng âm nhạc. Nhạc sĩ Hoài Phương bén duyên cùng danh hài Việt Hương năm 2005. Năm 2007, Việt Hương quyết định lập gia đình với nhạc sĩ Hoài Phương. Việt Hương bỏ lại sự nghiệp đang kỳ nở rộ tại quê nhà để sang Mỹ cùng chồng vun vén hạnh phúc. Hoài Phương khi ấy đang dạy học tại tiểu bang Utah cũng ngừng hẳn để về ‘xây tổ ấm’ cùng vợ.

viet-huong 2

Mới đây khi chia sẻ về quyết định về Việt Nam định cư của chồng, Việt Hương tiết lộ việc này có liên quan đến sự ra đi của Chí Tài.

Cô nói: "Chuyện này là do tôi gọi anh về. Anh Phương sang Mỹ sinh sống được 26 năm, nên kêu anh về giống như thay đổi cuộc đời anh vậy. Bởi vì công việc của anh bên Mỹ vẫn còn nên ban đầu anh không chịu, nói cho anh ấy thêm thời gian. Giai đoạn bệnh dịch, gia đình anh Phương có chuyện riêng nên anh được về để lo lắng. Ông xã ở Việt Nam khoảng một tháng rưỡi và gửi con cho người ta, đó lại là một áp lực cho gia đình. Khi quay trở lại Mỹ, gia đình tôi đang lấn cấn chuyện có về Việt Nam định cư hay không thì anh Chí Tài ra đi. Anh Tài là người mỗi ngày gọi điện trò chuyện cùng vợ chồng tôi. Khi anh ấy mất, đó là mất mát quá lớn. Trước đó, tôi với anh Tài còn hẹn nhau sẽ cùng đi diễn tấu hài. Khi anh mất rồi, tôi đau lòng quá nên tâm sự với ông xã, và anh Phương quyết định đi về.