Việt Hương lộ diện với đôi mắt sưng húp, gục trên vai đồng nghiệp khiến ai cũng xót xa

( PHUNUTODAY ) - Sự buồn bã và mệt mỏi trên gương mặt của nữ danh hài khiến Hồng Tú, Huỳnh Lập hay MC Đại Nghĩa ở đó cũng không thể kìm được.

Những ngày vừa qua, NS Việt Hương cùng NS Hoài Linh đã đứng ra lo tang lễ cho NS Chí Tài ở Việt Nam. Lúc tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài ra sân bay về Mỹ, Việt Hương đã oà khóc nức nở, khiến ai nhìn cũng xót xa.

Sau gần 1 ngày, sáng 13/12, Việt Hương đã chính thức trở lại công việc. Cô và Huỳnh Lập đang quay một chương trình tại miền Tây. Hai nghệ sĩ đã ôm chặt nhau để cùng vượt qua đau thương. Trên trang cá nhân, Huỳnh Lập chia sẻ: "Khi em được gặp lại chị, thương chị. Người phụ nữ vô cùng mạnh mẽ".Cách anh ôm trọn và tựa người vào đàn chị để an ủi đã gây xúc động mạnh.

viet-huong2
viet-huong

Trên trang cá nhân, Đại Nghĩa cũng chia sẻ thêm loạt ảnh trong buổi quay hình vào sáng nay.Khuôn mặt cô hiện rõ nét đượm buồn và đôi mắt sưng húp do khóc quá nhiều. Hình ảnh nữ nghệ sĩ mỉm cười gượng trước ống kính làm khán giả vô cùng xót xa.

viet-huong3

Dưới phần bình luận, netizen để lại nhiều lời động viên NS Việt Hương và các sao Việt: "Nhìn chị Hương thương quá, tìm đến công việc cho quên đi nỗi buồn", "Người nghệ sĩ khổ tâm thật, dù trong lòng đau thương mất mát nhưng vẫn phải làm việc, mang tiếng cười cho công chúng", "Không phải ai cũng thấu hiểu được nỗi đau mất tri kỷ, nó rất kinh khủng", "Mong cô Việt Hương và mọi người vượt qua nỗi buồn để chú Chí Tài ra đi thanh thản",...

Tối ngày 12/12, NS Hoài Linh, NS Việt Hương và cả dàn sao Việt đã tiễn đưa linh cữu NS Chí Tài đến sân bay Tân Sơn Nhất để hoàn tất thủ tục đưa chú sang Mỹ. Được biệt vào 23 giờ ngày 12/12, máy bay đã khởi hành từ Việt Nam sang Mỹ, đưa theo linh cữu người nghệ sĩ tài hoa.

Lúc 3 giờ 55 phút sáng ngày 13/12 (giờ Việt Nam), máy bay đã tới Seoul, Hàn Quốc. Đến 8 giờ 30 sáng (giờ Việt Nam), linh cữu của cố NS sẽ được chuyển sang máy bay khác để tiếp tục chặng đường về Los Angeles, Mỹ, dự kiến hạ cánh lúc 8 giờ 30 (giờ Mỹ) ngày 13/12.

Khi đến Mỹ, linh cữu sẽ được đưa đến Peek Family, thuộc Orange Country, bang California để bảo quản. Ngày 18/12, lễ viếng cố nghệ sĩ, đến 10 giờ sáng ngày 19/18 sẽ làm lễ động quan, sau đó thi hài sẽ được hoả táng. Hiện tại, nghệ sĩ Hoài Phương, Hoài Tâm và bạn bè ở Mỹ đang cùng gia đình lo hậu sự cho cố nghệ sĩ.