Việt Hương nghẹn ngào tiết lộ tình trạng hiện tại của vợ Chí Tài: "Chị ấy vô cùng buồn bã"

( PHUNUTODAY ) - NS Việt Hương được bà xã NS Chí Tài uỷ quyền lo tang lễ của chồng vào sáng ngày 12/12.

Sáng ngày 12/12, tang lễ cố NS Chí Tài đã được diễn ra tại Việt Nam. NS Hoài Linh và NS Việt Hương được ca sĩ Phương Loan - bà xã của cố NS Chí Tài uỷ quyền lo cho tang lễ của chồng. 

Cũng trong đám tang, Việt Hương cho biết vợ Chí Tài đang rất suy sụp nhưng vẫn cố gắng để lo chu toàn cho tang lễ của chồng và vẫn theo dõi được tang lễ của NS Chí Tài tại Việt Nam.

Viết Hương nói: "Đúng là số trời, nhưng giờ chị bé Heo cũng chỉ ở với mẹ thôi. Chị bé Heo tinh thần đã xuống, buồn bã. Vì đã xa ông xã đến 8 tháng rồi. Mọi người bên đó cũng ở lại chia sẻ, động viên chị".

Việt Hương buồn bã chia sẻ: "Hương xin phép thay mặt gia đình, anh chị em đồng nghiệp. Ở Việt Nam Hương đại diện khăn trắng ở Việt Nam. Đã là em trong nhà thì Hương xin phép sẽ lo cho anh đến khi lên máy bay. Cũng rất cảm ơn quý khán giả, đúng là mình nên giữ cho anh Tài những cái riêng tư, nhưng mọi người muốn để vào chia sẻ nhưng vào khóc xúc động thì hình ảnh đó lại không đẹp. Việt Hương mong mọi người hãy thông cảm.

viet-huong

Có lẽ trước đó nếu anh không bay được sang Mỹ, thì phương án thứ 2 đành phải hỏa thêu anh tại Việt Nam. Và Hương sẽ đại diện ôm hủ cốt đó để cầm về nhưng mà bây giờ đã sắp xếp được ổn thỏa nên đưa anh về bên gia đình ở Mỹ. Tối nay 11 giờ đêm, tất nhiên là qua đến đó có người nhà đón chờ nhận thi hài của anh. Vợ anh Tài cũng được mọi người cho xem khung cảnh buổi tang lễ tại Việt Nam".

Việt Hương cũng chia sẻ mình đã rất buồn nhưng vẫn tỉnh táo để lo liệu mọi thứ. 

Linh cữu cố NS Chí Tài sẽ được đưa ra khỏi nhà tang lễ vào 16 giờ chiều ngày 12/12 để di chuyển ra sân bay về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình. 11 đêm ngày 12/12, người nhà sẽ tiễn cố NS Chí Tài về Mỹ.

Tang diễn ra ở thời điểm khó khăn do dịch Covid-19 và lũ lụt, nghệ sĩ Hoài Linh - trưởng ban tang lễ - cho biết tang lễ sẽ không nhận vòng hoa viếng. Tiền phúng viếng sẽ lập quỹ mang tên Chí Tài để cứu trợ bà con miền Trung.