Vợ cũ Hoàng Anh tiết lộ con gái chậm phát triển, không bình thường

( PHUNUTODAY ) - Theo lời Quỳnh Như, bé Nu được bác sĩ chẩn đoán chậm phát triển, không bình thường như những đứa trẻ khác.

Sau khi Hoàng Anh công khai chỉ trích, vợ cũ lập tức lên tiếng phản hồi. Trên sóng livestream, Quỳnh Như cùng bố ruột và người bạn thân làm rõ các vấn đề liên quan đến gia đình. Đặc biệt cô còn nhắc đến tình trang của con gái và khuyên Hoàng Anh nên có trách nhiệm với con.

Cô nói: "Vợ chồng mình không còn gì, anh không còn thương em, muốn rời bỏ gia đình này cũng được. Em chấp nhận buông bỏ, sẽ không giữ những gì không thuộc về em. Anh cứ về nhà nói chuyện, anh muốn ly hôn hay gì cũng được, nhưng con thì mình phải có trách nhiệm. Không phải chỉ chu cấp tiền là xong, anh phải có trách nhiệm giáo dục con nữa. Con mình không được bình thường như những đứa trẻ khác, nó chậm hơn người ta. 

vo-hoang-anh 1

Đây là lời nhắn nhủ cuối cùng của em tới anh. Nếu anh còn một chút tình nghĩa cha con thì thật sự em không cần tiền bạc, em chỉ cần anh có trách nhiệm với bé Nu, lo lắng cho con chứ không phải vợ chồng mình lên đây để đấu đá nhau. Anh hãy kêu bạn bè anh đừng làm phiền, chọc phá nữa để em yên tâm kiếm tiền lo cho con".

Điều đáng chú ý, trong livestream vợ cũ Hoàng Anh còn cho biết phía bạn bè chồng cũ còn khuyên anh nói với Quỳnh Như đưa bé Nu đi thử máu (thử ADN) phải con ruột không.

Quỳnh Như bàng hoàng nói: “Tôi không nghĩ anh lại thốt lên nói đưa con đi thử ADN. Nó là con anh mà, sao anh lại làm thế và nói vậy với Hoàng Anh. Không thương tôi, thì phải biết nghĩ đến con gái chứ anh ơi”. Phụ huynh của vợ cũ Hoàng Abh cũng bức xúc nói: “Hôm trước, có một người bạn Hoàng Anh nói đưa Nu đi thử máu chứ không phải con Hoàng Anh đâu. Sao mà khốn nạn thế cơ chứ. Con gái đáng yêu và xinh xắn thế này mà”.

Ba vợ Hoàng Anh lên tiếng: "Tôi yêu cầu rằng cậu Hoàng Anh muốn nói gì thì cứ về nhà đây nói. Là người của công chúng, tôi muốn Hoàng Anh nói sự thật. Hãy về nhà nói chuyện như hai thằng đàn ông với tôi. Tôi không muốn anh nói rồi "ném đá giấu tay" vậy đâu. Nhiều người đã về đây lấy đồ dùm cho anh, nhưng tôi không cho lấy. Tôi muốn anh về nhà lấy, chứ tôi và con gái không phải đuổi anh đi ra khỏi nhà".