Vợ đẻ 3 lần, bụng có mỡ thừa, da có đầy nếp nhăn nhưng chồng vẫn yêu là nhờ cả vào cách này

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ khôn ngoan không cần phải cố gắng chiều chồng, hi sinh hay điên cuồng đi làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ để níu chân chồng. Muốn chồng mê cả đời thì bạn nhất định phải biết cách trò chuyện.

Kết hôn và chung sống nhiều năm với nhau, có chung với nhau mấy mặt con thì điều mà phụ nữ mong muốn nhất vẫn là được chồng yêu như lúc đầu.

Bởi vì đàn ông càng có tuổi càng nhuận sắc, còn phụ nữ sau nhiều lần sinh nở thì nhan sắc đi xuống, bụng có mỡ thừa rồi nếp nhăn. Thế nên lúc này mà họ vẫn được chồng yêu thương thì là điều hạnh phúc nhất.

Phụ nữ khôn ngoan không cần phải cố gắng chiều chồng, hi sinh hay điên cuồng đi làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ để níu chân chồng. Muốn chồng mê cả đời thì bạn nhất định phải biết cách trò chuyện.

Nhiều người đàn ông thừa nhận vợ của mình không giỏi chuyện nếp núc, cũng không giỏi ''chuyện chăn gối''. Nhưng họ vẫn khiến chồng mê bởi cách nói chuyện.

giu_gin_hanh_phuc_gia_dinh3

Nhiều cặp vợ chồng mới cưới nhau vài tháng đã cãi nhau ầm ĩ lên. Nhưng người phụ nữ khôn ngoan chính là dù chồng có làm sai nhiều chuyện cũng sẽ không bù lu bù loa lên rồi đay khiến chồng. Chính cách hành xử thông minh, khôn khéo đó mới càng khiến chồng mê mẩn hơn phụ nữ ạ.

Làm phụ nữ cũng đừng ra lệnh cho chồng làm việc nhà, hãy khôn ngoan biết cách nhờ vả chồng. Nhiều lúc chồng có làm hỏng nhưng phụ nữ vẫn nên khen: “Chồng em giỏi quá!” hay “May mà nhờ có anh phụ em nên mới xong thế này…” làm anh lâng lâng vui cả ngày luôn.

lam-sao-de-chong-yeu-say-dam-2

Hôn nhân không tránh khỏi những cãi vã, nhưng là phụ nữ đừng bao giờ nói kiểu “Anh làm khổ tôi quá!”, “Anh im đi! Tôi không muốn nói chuyện với anh nữa”. Thay vào đó vợ chỉ nói: “Lần sau chúng ta nói chuyện nhé.”, “Em thấy rất buồn khi anh làm như thế với em.

Vốn dĩ phụ nữ ưa ngọt thì đàn ông cũng thế, chị em càng nhẹ nhàng với chồng bao nhiêu thì lại càng được chồng yêu thương nhiều như thế. Đừng lúc nào chỉ biết cằn nhằn chồng phụ nữ nhé.