Võ Hạ Trâm tiết lộ sự thật hôn nhân "vợ chồng chưa bao giờ ăn chung bữa cơm" khiến ai cũng ngỡ ngàng

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với ông xã người Ấn Độ, Võ Hạ Trâm khiến cộng đồng mạng vô cùng ngạc nhiên khi tiết lộ những bí mật có "một không hai" của cặp đôi.

Mới đây, xuất hiện tại "1 tiếng kể hết", Võ Hạ Trâm lần đầu tiết lộ những câu chuyện thụ vị về ông xã Ấn Độ. Nữ ca sĩ cho biết từ khi kết hôn cho đến giờ, câu chuyện bếp núc, cơm nước của gia đình cô diễn ra khá kỳ lạ.

vht

Cụ thể, Võ Hạ Trâm chia sẻ: "Vợ chồng tôi không ăn chung. Mạnh vợ thì vợ ăn, mạnh chồng thì chồng ăn. Người ta thường nói con đường để hâm nóng tình cảm, đi đến trái tim người đàn ông là phải qua ăn uống. Nhưng nó hoàn toàn trái ngược với những gì diễn ra ở nhà tôi. Vợ chồng không ăn chung, tôi cũng không nấu cho anh ấy. Anh ấy muốn ăn thì tự nấu, còn tôi cũng tự nấu luôn. Không ai động đến con đường ẩm thực của nhau. Nhưng không vì thế mà vợ chồng tôi cãi vã. Anh xem tôi như món quà quý báu mà cuộc đời đã dành cho anh. Tôi có thể vui vẻ, hài hước bên ngoài thế nào cũng được. Nhưng khi về tới nhà, tôi là con mèo nhỏ của anh".

Trước đó, trên các trang mạng xuất hiện tin đồn Võ Hạ Trâm mang bầu. Cụ thể trong một buổi tập luyện,  có một vài góc máy chụp Võ Hạ Trâm với phần bụng hơi tròn, và khán giả liền đặt câu hỏi liệu, Võ Hạ Trâm đã có bầu?

Empty
Empty
Empty

Hơn thế nữa, càng gần ngày diễn ra live show, một vài đồng nghiệp của cô chia sẻ rằng, Võ Hạ Trâm hay chia sẻ rằng cô cảm thấy mệt mỏi hơn, ăn cũng ít được, lại thèm chua… Mặc dù với một người như Võ Hạ Trâm, hết mực yêu thương chồng, ước mơ xây dựng một mái ấm gia đình, việc có con là điều vô cùng hạnh phúc, tuy nhiên nếu là ngay lúc này, rõ ràng là một điều càng thách thức Võ Hạ Trâm về mặt sức khỏe chuẩn bị cho live show quan trọng.