Vợ Khánh Đơn bất ngờ lên tiếng xin lỗi Nhật Kim Anh vì nói dối

( PHUNUTODAY ) - Dòng trạng thái mới của Huỳnh Như - vợ Khánh Đơn khiến dân mạng quan tâm chú ý.

Mới đây, Huỳnh Như - vợ Khánh Đơn viết status liên quan đến Nhật Kim Anh. Bài đăng lập tức gây chú ý: "Một lời nói dối thật vụng về, thật ngớ ngẩn với những người quan tâm mình. (Em cúi đầu xin lỗi mọi người nhiều lắm) Đó là lần đầu tiên trong đời, tôi làm để cất riêng những sự thật tàn khốc trong lòng mình. Một người kĩ tính như tôi thì làm sao xảy ra sơ suất gì được, thật điên rồ mà. Em cảm ơn mọi người đã quan tâm em nhiều lắm, quý lắm, thương lắm, em xin nhận hết tình cảm này.

khanh-don 3
khanh-don 1

Quá độc ác, quá nhẫn tâm, lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng mang câu chuyện buồn lên mạng xã hội chỉ vì em cảm thấy chênh vênh quá, cô độc quá, rồi em cũng sẽ ổn thôi chỉ là không phải hôm nay. Từ mai sẽ là hình ảnh tươi vui nhất, tích cực nhất. Em thành thật cúi đầu xin lỗi mọi người vì lời nói dối. Xin lỗi người chị đáng kính trong lòng em, Nhật Kim Anh. Chắc chị cũng hiểu được em đang trải qua chuyện gì nhưng chị không nói ra thôi. Em xin lỗi chị vì lời nói dối.".

Dưới bình luận, Nhật Kim Anh cũng động viên vợ Khánh Đơn: "Chị biết em luôn mạnh mẽ mà... cố lên cô gái... Dù chuyện gì xảy ra cũng phải nghĩ đến Đồng Đồng và đấng sinh thành của mình em nhé".

khanh-don 2

Bạn bè cư dân mạng cũng động viên vợ Khánh Đơn: "Tui biết là có chuyện gì đó mà? Cũng chỉ muốn khoả lấp lời nói dối để mọi người được vui và không lo cho Như thôi! Từ lúc thấy status đó thì tui đã biết có chuyện gì xảy ra rồi! Lúc nào Như cũng mạnh mẽ quá làm gì? Để rồi tự mình ôm nỗi buồn. Mặc dù Uyên không biết chuyện gì? Nhưng Uyên không tin những gì Như nói với Uyên là sự thật đâu với tính cách của Như", "Thương chị, mặc dù em không biết chuyện gì, nhưng em tin Ry sẽ mạnh mẽ mà vượt qua được Ry nha", "Cố lên chị nhé. Cuộc đời ai cũng có chuyện buồn nhưng không thể nói ra cùng ai. Chỉ biết ôm nỗi buồn chôn sâu trong lòng. Chờ thời gian vùi lấp"....

Sau chuyện tình tan vỡ với ca sĩ Lương Bích Hữu, Khánh Đơn đã tìm được hạnh phúc bên bạn gái hotgirl Huỳnh Như. 

Được biết, Khánh Đơn (sinh năm 1987) là nam nhạc sĩ nổi tiếng với loạt bài hit đình đám như Quên cách yêu, Sao băng khóc, Tạm biệt người anh yêu... Bên cạnh sự nghiệp sáng tác đầy thành công thì đường tình duyên của anh lại khá lận đận.

Trong quá khứ, Khánh Đơn từng có cuộc hôn nhân chóng vánh với ca sĩ Lương Bích Hữu nhưng do bản tính ham chơi, không quan tâm đến vợ con nên cả hai ly hôn. Nam nhạc sĩ bùi ngùi chia sẻ: "Đến khi bị Hữu cự tuyệt, tôi mới tỉnh ngộ, hối hận nhưng đã không kịp. Tôi chán nản, lao vào nhậu nhẹt thâu đêm suốt sáng. 3 năm qua, tôi bỏ quên âm nhạc, từ chối rất nhiều lời mời, đặt hàng, chỉ lao vào nhậu. Đến bây giờ, cô ấy không cho tôi gặp con, tôi không dám trách cứ. Tất cả lỗi lầm là ở tôi”.