Vợ Lam Trường quyết đưa con về Việt Nam học mẫu giáo với lý do bất ngờ, nhìn học phí ai cũng giật mình

( PHUNUTODAY ) - Vốn sinh con tại Mỹ nhưng vợ Lam Trường lại quyết định dẫn con về Việt Nam để học mẫu giáo, điều làm người hâm mộ bất ngờ chính là ngôi trường mà cô cho con theo học và mức học phí "khủng" chưa từng thấy này:

Lam Trường kết hôn với bà xã kém 17 tuổi - Yến Phương vào tháng 11/2014. Hơn 2 năm sau đó, vào ngày 4/3/2017, bà xã Lam Trường hạ sinh cô con gái đầu lòng tên là Phoebe (tên Việt Nam là Yên Lam). Hiện tại, bé Yên Lam vừa bước qua tuổi thứ 2.

Empty

Mới đây, bà xã Lam Trường đã quyết định cho con gái đi học sau thời gian dài ở nhà, tập tành các kĩ năng và vui chơi với mẹ. Những hình ảnh ngày đầu đi học của Yên Lam được Yến Phương chia sẻ trên trang cá nhân, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Empty

Điểm đáng chú ý là bé được bố mẹ cho theo học tại một trường mầm non quốc tế ở TP.HCM. Theo mức học phí được chia sẻ vợ chồng Lam Trường phải chi cho con gái đi nhà trẻ là hơn 100 triệu đồng/năm.

Cũng theo chia sẻ của Yến Phương, Yên Lam ngày đầu tiên đi học rất hào hứng, vui vẻ và không hề khóc như nhiều bạn đồng lứa. Cô cũng cho con đi học tạm nửa ngày để xem kết quả và quyết định sau xem có nên cho bé đi học cả ngày hay không. Thật bất ngờ, sau khi đi học và được mẹ đón về, cô bé 2 tuổi rất vui vẻ và hớn hở. "Tình hình là rất vui vẻ các mẹ ạ. Để sáng mai xem sao" - bà mẹ 9X cập nhật thông tin.

Empty

Từ trước đến nay, Lam Trường chưa một lần tiết lộ về gia thế của vợ. Tuy nhiên, Yến Phương được mọi người biết đến là tiểu thư trong một gia đình giàu có tại Sài Gòn.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn