Vợ mang thai đôi đi đẻ rồi mất con, chồng nghĩ quẩn tự tử: Có nhiều điều bất thường

( PHUNUTODAY ) - Anh L. sốc nặng khi nghe vợ nói đi đẻ rồi mất con. Trong khi anh như điên cuồng thì vợ cứ quanh co, nhất định không nói nơi chôn cất hoặc thông tin gì khác.

 Vợ mất thai đôi, chồng nghĩ quẩn tự tử

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài viết nhờ tìm thi thể 2 con trong bụng mẹ bỗng nhiên mất tích không rõ lý của một ông bố. Bài viết nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người.

Ông bố trong câu chuyện trên là Nguyễn Ngọc L. (ở phường Dĩnh Kế, TP Bắc Giang). Anh L. chia sẻ, anh và chị Trịnh Thị M. (ở xã Tân Thịnh, Lạng Giang, Bắc Giang) kết hôn từ tháng 10/2017. Trước khi lấy nhau, chị M. đã mang bầu được 2 tuần. Dự tính đến giữa tháng 6/2018 là đến kỳ sinh nở.

Thế nhưng, thời điểm hiện tại chị M. bỗng dưng mất tích. Chị M. bỏ về nhà ngoại và cái thai trong bụng cũng không còn. Anh L. hỏi gì cũng nói, thậm chí  hỏi con ở đâu cũng không biết. Tuyệt vọng và chán nản bởi từ nhỏ đã phải sống thiếu tình thương của bố, anh L. viết thư tuyệt mệnh và quyết định tìm đến cái chết để mong tìm được 2 con.

Nguyên văn bài viết như sau:

“Gửi gia đình! Chắc khi mẹ đọc được những dòng này của con thì cũng là lúc con ra đi rồi. Mẹ à! Con không được mạnh mẽ như bố cũng chả tâm lý được như người ta cùng trò chuyện vui đùa với mẹ con chỉ biết nóng tính gắt gắt với mẹ. Nhưng không phải con không yêu thương gia đình mình đâu chỉ là con không nói được thành lời thôi.

Gần đây nhà mình cũng đã chịu đựng quá nhiều mất mát rồi và con cũng không thể chịu đựng được cảnh này nữa bố mất con bà mất cháu. Gia đình nào cũng vậy thôi kiểu gì cũng phải trải qua nhưng con cố sống đến bây giờ là đủ rồi. Vì con của con cháu của mẹ đang nằm nơi nào có được an táng chỉn chu không gia đình mình cũng chẳng biết. Con cũng vô tâm mẹ nhỉ, vợ của con về gia đình mình xảy ra việc như thế con cũng chẳng bảo được vợ, con lại còn cãi mẹ bỏ về nhà vợ để bênh vợ cho vợ một cơ hội để hai vợ chồng có thể quay lại với nhau.

Con bất hiếu mẹ nhỉ chưa cho mẹ được một cuộc sống sung túc chưa trả ơn được mẹ thì con lại ra đi như vậy. Nhà chỉ con ba mẹ con thôi bố thì bỏ mẹ con mình suốt mấy năm nay gia đình mình đã được ngẩng đầu lên với ai đâu. Bố thì ngày xưa suốt ngày đánh đập mẹ con mình, đến nỗi mỗi lần bố về con đều rất hoảng sợ, mẹ biết không nhiều khi con thèm tình cảm của người bố lắm mỗi lần đi đâu hay đi học các bạn nói chuyện về bố con đều ao ước có một người bố như vậy nhưng ước ao không thành sự thật.

Thế nên con quyết rồi con không thể theo vết xe đổ của bố mà con đánh đập vợ con cả chưa bao giờ con có í định như vậy. Vì nhìn mẹ cũng đã quá khổ rồi con không muốn vợ con người bạn đời của con như vậy. Mẹ thấy hai vợ chồng con lấy nhau cũng được gần năm rồi nhưng con đã đánh đập vợ con đâu, gia đình mình thì cũng có phải làm nông hay gia trưởng gì đâu mà lại gây áp lực được cho vợ.

photo-1-1530169500670891360228

Lời chia sẻ của anh L. thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mẹ con mình sống như nào có hàng xóm, anh em bạn bè biết rõ nhất con chỉ muốn viết đôi lời để mọi người biết bởi con sợ khi con đi rồi ai cũng trách móc mẹ trách móc gia đình mình. Thôi con xin mẹ lần cuối, vợ con như thế rồi con xin mẹ giải thoát cho cô ấy để cô í đến hạnh phúc khác và cũng đừng trách móc ai cả bởi lỗi cũng là của con. Con vô tâm con không có trách nhiệm trong việc hiểu và quan tâm đến vợ, con sai thật rồi.

Hai thằng chắc cũng trách con nhiều lắm con đi đây đi tìm các con của con để tạ lỗi với các con. Con là người bố tồi phải không, đến một bữa hải sản cũng chưa được bồi bổ cho chúng nó, đi khám cũng chưa được nhìn con bao giờ, để đến hôm nay cũng vậy các con mất rồi bố cũng chưa được thấy mặt thấy xác của các con. Ngày hôm qua, con nhờ rất nhiều các anh các chú tìm giúp con nhưng con vẫn không muốn tin những lời đó là thật.

Mẹ à! Đừng đau buồn được không dù con mất rồi mẹ và L. giúp con tìm ra các cháu mẹ nhé. Lộc à! Anh xin lỗi vì anh hay quát em mắng em anh không được như người ta, không nói chuyện được tình cảm nhưng trong tâm của anh em khiến anh tự hào. Anh mất rồi em phải biết chăm sóc mẹ đấy mẹ hay ốm đau bệnh tật đầy người.

Nghe anh nhé kiếm tiền lấy vợ rồi chăm sóc phụng dưỡng mẹ giúp anh. Anh đi rồi anh muốn chuộc tội lỗi của anh. Con xin mẹ và gia đình họ hàng cho con được hiến xác cho các bệnh viện hoặc trung nào đó để nghiên cứu y học. Con cả đời chưa làm được việc gì ra hồn con van xin gia đình hãy cho con được toại nguyện. Anh nợ vợ một lời xin lỗi. Con dù có làm ma hay kiếp sau con không làm người thì con vẫn sẽ đi tìm các con của con”.

Chiều 27/6, trao đổi với PV, mẹ anh L. cho biết anh L. vừa uống thuốc tự tử đang nằm cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang. Người mẹ cho biết nhờ bạn bè đọc được bài viết trên Facebook nên đã lên nhà và phá cửa xông vào. “Con tôi uống hết 1 gói thuốc chuột. Bạn bè vào nhà thấy mắt nhắm nên vội vàng đưa đi cấp cứu. Hôm nay, cả nhà đi vắng, tôi đi làm đến 19h mới về. Nếu như không có bạn bè nó lên kịp thời không thì đã xảy ra chuyện”, mẹ anh L. nói.

Nhiều điều bất thường

Sáng 28/6, ông Triệu Văn Tùng, Trưởng công an phường Dĩnh Kế cho biết, đơn vị đã nhận được thông tin trình báo của gia đình anh L. về sự việc.

"Chúng tôi đã cử người xuống nhà anh L. tìm hiểu sự việc. Theo một số người dân anh L. sau khi được phát hiện tự tử đã được đưa đến bệnh viện, hiện sức khỏe vẫn chưa hồi phục", ông Tùng thông tin.

Cũng theo vị Trưởng công an Phường, sự việc người vợ mang thai đôi đi đẻ rồi mất con mới chỉ là thông tin trình báo của anh L.

Hiện, sự việc vẫn đang được tiếp tục điều tra. Hơn nữa, sự việc xảy ra bên huyện Lạng Giang nên công an phường Dĩnh Kế đã hướng dẫn anh L. gửi đơn sang địa phương này để làm rõ sự việc.

Sáng cùng ngày, xác nhận với PV, một cán bộ công an xã Tân Thịnh (Lạng Giang) cho biết đã nắm được thông tin trình báo việc gia đình anh L. yêu cầu làm rõ việc mất thai đôi.

Về phía anh L., chia sẻ với PV, anh tỏ ra tuyệt vọng. Lẽ ra anh đã được làm bố nhưng đến bây giờ anh L. vẫn không thể tưởng tượng 2 con của mình đang ở đâu khi người vợ nhất quyết không nói.

Anh L. đau đớn kể lại những sự việc bất thường từ khi vợ mang thai. Anh và chị L. có con từ trước khi cưới khoảng 2 tuần.

Trong thời gian mang thai chị M. nhất quyết từ chối việc chồng đưa đi siêu âm. Không muốn vợ suy nghĩ, cáu gắt nên anh đồng ý để vợ đi khám 1 mình.

Những tháng liền sau đó chị đi khám và chụp ảnh phiếu siêu âm và ảnh thai đôi có tên tuổi của chị M. cho anh xem.

Chị M. dự sinh trong tháng 6/2018. Nhưng đến tháng 5/2018, khi anh L. về Lạng Sơn lo tang lễ cho người thân bên vợ thì mẹ anh có gọi điện và nói rằng muốn đưa chị M. đi khám vì đã tháng cuối rồi nhưng thấy thai nhi vẫn bé, không phát triển.

"Tuy nhiên, khi tôi gọi cho vợ thì vợ tiếp tục từ chối và lại đi khám 1 mình. Thấy vợ khóc nên tôi không nói gì nữa", anh L. kể.

Anh L. kể, ngày 15/5, một người bạn của chị M. tên T. (ở Hà Nội) lên nhà anh chơi rồi ngỏ ý muốn chăm vợ giúp anh sau sinh 1 đến 2 tuần.

Đến ngày 16/6, chị M. nghỉ làm để chờ sinh nở và đi thăm khám cùng người bạn của mình. Khoảng 17h cùng ngày, anh L. gọi điện hỏi thăm tình hình của vợ và được thông báo, chị M. đã đi khám thai và 1 bé 2kg và 1 bé 1,7kg.

"Thật sự lúc đó tôi mừng lắm. Khi đi làm về đến nhà, tôi tiếp tục gọi cho vợ về ăn cơm thì vợ bảo em vẫn đang chuẩn bị về nói mẹ con tôi ăn cơm trước. 

Nhưng chỉ khoảng 15 phút sau đó tôi nhận được tin nhắn của vợ thông báo mất con, mong được tha thứ, người chồng như ngã gục.

tin nhan 1
tin nhan 2

Tin nhắn của chị M. gửi cho chồng

Những gì chị M. nói khiến anh L. sững sờ, không tin vào sự thật, Bởi khi vợ có bầu anh vẫn cảm nhận được con cử động. Thậm chí, gần đây anh còn thấy vợ anh có sữa non. “Lúc mới bầu vợ tôi sợ rạn bụng còn thoa kem liên tục, vợ tôi chỉ bầu nhỏ thôi”, anh L. nhớ lại.

Gia đình anh đã lập tức đi tìm hiểu các thông tin và hồ sơ của chị M. tại Bệnh viện Bắc Giang nhưng không có thông tin gì.

Sau sự việc chị M. về nhà ngoại, anh L. cũng xin phép gia đình về ở cùng chăm sóc vợ. Anh L. có gặng hỏi vợ chôn cất 2 con ở đâu thì chị vợ cho biết đã gửi con vào chùa Phổ Linh (Tây Hồ, Hà Nội).

Nhưng khi anh L. tiếp tục hỏi con chôn cất ở đâu, vợ anh lại nói không biết. Quá đau đớn, anh L. tính chuyện nhảy cầu tự tử khi 2 vợ chồng đi thắp hương cho con về. Nhưng chị M. ngăn lại.

"Vợ tôi bảo, em nói thật, anh đừng bỏ em. Vợ tôi bảo ngay từ đầu vợ tôi không có con, đấy là khối u của vợ. Tôi không tin, vì những lúc mới bầu vợ tôi sợ rạn bụng còn thoa kem liên tục, thậm chí còn tiết ra sữa non", anh L. nhớ lại. 

Hiện giờ, gia đình anh L. quá bất lực, nên đã gửi đơn lên phường Dĩnh Kế, UBND xã Tân Thịnh và gặp trực tiếp cán bộ công an xã Tân Thịnh viết đơn với mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ vấn đề về thai nhi mất tích bí ẩn.

Liên quan đến sự việc trên, một cán bộ tiếp nhận đơn của anh L. ở phường Dĩnh Kế cho biết, có nhận được đơn trình báo của anh L. Tuy nhiên, đơn vị đã giới thiệu gia đình anh L. gửi đơn xuống xã Tân Thịnh và công an huyện theo thẩm quyền.

Trước sự việc trên, ông Đặng Minh Khôi - Chủ tịch UBND xã Tân Thịnh cho biết, ông sẽ cho kiểm tra và thông tin lại sự việc trên.

Được biết, hiện tại, anh L. đã qua cơn nguy kịch.

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn