Vụ bé gái 9 tuổi bị xâm hại dã man ở vườn chuối: Yêu cầu lạ từ gia đình "yêu râu xanh"

( PHUNUTODAY ) - Gia đình nghi phạm xâm hại bé gái 9 tuổi trong vườn chuối đã 4 lần đến xin lỗi gia đình nạn nhân và đưa ra những yêu cầu khó hiểu.

Sự việc cháu V.N.Q (SN 2009, trú huyện Chương Mỹ, Hà Nội) bị xâm hại tình dục trong vườn chuối đang khiến dư luận xôn xao.

Nghi phạm trong vụ án được xác định là Nguyễn Trọng Trình (SN 1988, trú huyện Chương Mỹ, Hà Nội). Hiện cơ quan công an huyện Chương Mỹ đã khởi tố nghi can Trình về hành vi dâm ô với trẻ em dưới 16 tuổi, tuy nhiên nghi phạm được tại ngoại và dùng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú.

Bé gái 9 tuổi bị xâm hại trong vườn chuối. Ảnh: Dân Việt

Bé gái 9 tuổi bị xâm hại trong vườn chuối. Ảnh: Dân Việt

Liên quan đến sự việc này, anh V.T.M (bố nạn nhân) chia sẻ, ngày 24/2 cháu Q bị xâm hại tình dục thì ngay hôm sau, mẹ đẻ và vợ nghi phạm đã tìm đến gia đình để xin lỗi và mong gia đình tha thứ.

Theo anh, gia đình nghi phạm nói rất vô cảm rằng: "Tội của con trai chúng tôi cùng lắm chỉ dừng lại ở khung hình phạt từ 6 tháng đến 3 năm thôi".

Anh D (bác ruột nạn nhân) thông tin: "Gia đình nghi phạm đã tìm đến để thăm hỏi cháu và xin lỗi 4 lần, tính cả trong bệnh viện và ở nhà riêng. Ngay hôm đầu tiên, họ đã mang 10 triệu đồng đến để động viên gia đình chăm sóc cho cháu. Khi đưa tiền thăm hỏi, gia đình nghi phạm yêu cầu chúng tôi phải viết giấy nhận quà chứng minh việc đã tiếp nhận số tiền trên của gia đình nghi phạm. Chúng tôi đã khước từ, không chấp nhận viết giấy và bất kỳ yêu cầu nào khác".

Nguyễn Trọng Trình điều khiển xe máy không biển số, ăn mặc kín mít. Ảnh: Cơ quan công an cung cấp.

Nguyễn Trọng Trình điều khiển xe máy không biển số, ăn mặc kín mít. Ảnh: Cơ quan công an cung cấp.

Trước đó, khoảng 11h30 ngày 24/2, khi đang trên đường về nhà sau khi bán thịt lợn tại chợ, Nguyễn Trọng Trình nhìn thấy cháu Q. đi học về nên nảy sinh ý định dâm ô.

Trình dụ dỗ cháu lên xe máy, chở tới một vườn chuối ở xã Hoàng Diệu. Tại đây, Trình đã dùng tay thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu Q. Cháu Q. bị xây xước, chảy nhiều máu từ vùng kín, rạn xương tay phải và gãy răng hàm dưới.