Vụ nữ sinh lớp 9 bị xâm hại tập thể: Cựu thượng tá công an cùng đồng phạm lĩnh án

( PHUNUTODAY ) - Theo tài liệu điều tra, giữa tháng 8-2018, nữ sinh lớp 9 mất liên lạc nhiều ngày với gia đình, khi trở về nhà đã phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng sức khỏe bị ảnh hưởng.

xam-hai

Ngày 19/4, TAND TP Thái Bình mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử vụ án "Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi" và "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi" đối với các bị cáo Phạm Như Hiển, Phạm Văn Lam, Từ Minh Tuyên và Phạm Đức Việt.

Trước đó, khoảng đầu tháng 9/2018, Công an TP Thái Bình nhận đơn trình báo của gia đình nữ sinh T.M. đang học lớp 8, trường THCS L.T.V., TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình việc nữ sinh này theo bạn đi chơi đã nhiều ngày không về, điện thoại không liên lạc được.

Cơ quan chức năng phối hợp cùng gia đình tổ chức tìm kiếm, bất ngờ nữ sinh trở về nhà trong tình trạng sức khỏe suy yếu, có biểu hiện bất thường về tâm sinh lý. Sau đó, T.M. nói bị nhóm đàn ông xâm hại tập thể tại khách sạn trên đường Trần Nhân Tông, TP Thái Bình.

Trước khi bị khởi tố vụ án, bắt tạm giam, Phạm Văn Lam mang quân hàm thượng tá, Phó Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Thái Bình. 3 đối tượng còn lại đều là doanh nhân.

Do phiên tòa sẽ xét xử kín nên an ninh được thắt chặt, khá đông cảnh sát được huy động làm nhiệm vụ bảo vệ phiên tòa. Chỉ những người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan mới được qua cổng khi đã được công an kiểm tra thủ tục hành chính. Nhiều người thân của bị hại, bị cáo đứng bên ngoài khu vực xét xử.

Theo tài liệu điều tra, giữa tháng 8-2018, nữ sinh lớp 9 (14 tuổi, trú tại TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) mất liên lạc nhiều ngày với gia đình, khi trở về nhà đã phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng sức khỏe bị ảnh hưởng. Sau đó, thân nhân gia đình nữ sinh này đã có đơn tố cáo lên cơ quan công an về việc con gái mình bị hiếp dâm tập thể.

Nạn nhân của vụ án là Ng.T.M. (SN 2004). Khi bị xâm hại tập thể, Ng.T.M. mới 14 tuổi, đang học tại một ngôi trường có tiếng ở TP Thái Bình.

Chiều 19/4, sau thời gian xét xử và nghị án, HĐXX tuyên án đối với Phạm Như Hiển 5 năm tù giam, bị cáo Phạm Văn Lam 3 năm tù giam, Phạm Đức Việt 2 năm 6 tháng tù và Từ Minh Tuyên 2 năm tù giam.

Cả 4 bị cáo phải bồi thường cho nữ sinh T.M. 70 triệu đồng.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vu-nu-sinh-lop-9-bi-xam-hai-tap-the-cuu-thuong-ta-cong-an-cung-dong-pham-linh-an-search/

/Khoevadep

Ngọc Lê