Vụ thi thể trong khối bê tông: Những khách trọ đưa tiền qua kẽ hở và bí ẩn tiếng khóc trẻ nhỏ về đêm

( PHUNUTODAY ) - Theo mô tả của những người hàng xóm, khách trọ trong ngôi nhà này sống rất bí ẩn, khi đưa tiền trọ cũng chỉ đưa qua kẽ hở cửa nhà.

Liên quan đến vụ việc tìm thấy 2 thi thể trong thùng đổ bê tông trong căn nhà ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, chiều ngày 16/5, trao đổi với báo Đất Việt, một cán bộ xã Hưng Hoà đã chia sẻ những thông tin đầy bí hiểm về những người thuê ngôi nhà này.

Vị cán bộ này cho biết với báo Trí thức trẻ, căn nhà nói trên được một số người thuê khoảng 5 tháng nay. Tuy nhiên, những người này sống rất “bí ẩn”, căn nhà luôn được phủ bạt xung quanh. Tất cả họ ra khi đường đều bịt kín mít, đi từ sáng trên xe ô tô cửa kính đen, tối mới về, lại đóng cửa kín mít. Thậm chí khi thu tiền thuê, những người này cũng không mở cửa, chỉ đưa tiền qua khe hở của tường rào phía trước.

Căn nhà, nơi phát hiện 2 xác người đổ bê tông. (Ảnh: Zing.vn)

Căn nhà, nơi phát hiện 2 xác người đổ bê tông. (Ảnh: Zing.vn)

Trong một lần ít ỏi khác, khi chủ nhà không khóa cổng, người dân mới nhìn thấy trong nhà có một chiếc xe ô tô và xe máy. Theo mô tả của những người hàng xóm, trong số những người thuê nhà có một người phụ nữ cao chừng 1m50, tóc ngắn và một người đàn ông chừng 30 tuổi ít khi ra khỏi nhà.

Một điều khiến người dân hoang mang hơn khi thỉnh thoảng vào ban đêm họ lại nghe tiếng khóc của trẻ nhỏ. Người dân tò mò, tìm cách ngó vào trong lại không hề thấy phơi quần áo trẻ, chỉ thấy bộ đồ cho các phật tử lên chùa.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường. (Ảnh: Dân Trí)

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường. (Ảnh: Dân Trí)

Cho đến đêm 30/4, căn nhà bật điện cả đêm, từ đó về sau không thấy ai trong căn nhà này cho đến khi sự việc rúng động được phát hiện.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h ngày 15/5, ông Nguyễn Thanh H. dọn dẹp căn nhà mới mua ở ấp 5 (xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương), thì phát hiện chiếc thùng nhựa nuôi cá màu xanh loại 1.000 lít, được đổ đầy bê tông và một khối hình trụ quấn xốp, bịch nylon được dán kín bằng silicon ở giữa phòng ngủ đầu tiên.

Do khối hình trụ nhẹ nên chủ ông H. khiêng ra vứt bên hông nhà, còn thùng có chứa bê tông bên trong quá nặng nên mọi người đã dùng búa để đập bê tông. Trong quá trình đập mọi người tá hỏa phát hiện xác người bên trong nên nhanh chóng trình báo sự việc đến lực lượng chức năng.

/Khoevadep

Minh Ngọc