Vừa đỗ xe trên vỉa hè để đi uống cà phê, khi quay lại tài xế giận "tím mặt" vì bị vẽ chằng chịt

( PHUNUTODAY ) - Nhìn thấy chiếc xe ô tô của mình bỗng dưng bị vẽ chằng chịt bởi sơn trắng mà tài xế uất nghẹn không nói nên lời.

Cứ "dăm bữa nửa tháng" cư dân mạng lại chia sẻ hình ảnh những chiếc xe ô tô bị người lạ phun sơn, vẽ bậy,...vì đỗ chắn đường. Chuyện này xảy ra như cơm bữa, tuy nhiên, nhiều tài xế ô tô vẫn không ý thức được và vẫn thản nhiên đỗ xe bừa bãi.

Mới đây lại thêm một tài xế ô tô rơi vào cảnh tương tự và đã lên mạng than vãn. Kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Bực quá mọi người ơi, em uống cốc cafe, đỗ ở vỉa hè như thế này, quay đi quay lại đã thấy xe chi chít sơn. Ai ở gara Long Biên xem xử lý hết bao nhiêu? Tết toang".

Chiếc xe ô tô bị vẽ bậy khi đỗ trên vỉa hè.

Chiếc xe ô tô bị vẽ bậy khi đỗ trên vỉa hè.

Theo đó, tài xế ô tô này đã đỗ xe trên vỉa hè rồi vào một quán cà phê gần đó để uống nước. Đáng chú ý, khi người này quay lại lấy xe thì bất ngờ phát hiện xe của mình bị ai đó vẽ bậy chi chít ở phần đầu xe. Không những vậy, ở phần kính xe cũng bị vẽ những dòng chữ nguệch ngoạc vô cùng mất thẩm mỹ.

Quá bức xúc vì chiếc xe của mình bị vẽ bậy, tài xế đã chụp ảnh lại và đăng tải trên mạng xã hội. Bài chia sẻ của tài xế này ngay sau khi được chia sẻ đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Một số người bày tỏ sự đồng cảm với tài xế ô tô và lên tiếng chỉ trích hành vi vẽ bậy của người nào đó. Bên cạnh đó, một số người cũng khuyên tài xế ô tô mỗi khi ra đường thì nên tìm chỗ gửi xe và không nên đỗ bừa bãi trên vỉa hè.

Sự việc trên cũng là lời cảnh tỉnh đến các tài xế ô tô khi đi ra ngoài nên tìm chỗ đỗ xe có người trông coi để không xảy ra tình trạng trên.