Vừa mất đồ hiệu 15 tỷ, Ngọc Trinh được tặng đồng hồ siêu đắt đỏ để "đeo cho bớt buồn"

( PHUNUTODAY ) - Ngọc Trinh đã lập tức "unbox" ngay món quà giá trị trong tâm trạng thích thú. Nếu được buồn như chân dài Trà Vinh chắc hẳn nhiều người cũng "ước được buồn một lần".

Cách đây 3 ngày, Ngọc Trinh khiến cộng đồng mạng xôn xao khi thông báo mất đồ hiệu 15 tỷ. Mới đây, "nữ hoàng nội y" tiếp tục khiến chị em ngưỡng mộ vì được tặng luôn một chiếc đồng hồ mới.

Được biết, thiết kế vàng hồng này có giá không hề rẻ hơn 500 triệu đồng.  Cô chị còn nhắn nhủ: "Tặng em cho đỡ buồn." Ngọc Trinh đã lập tức "unbox" ngay món quà giá trị trong tâm trạng thích thú. 

Empty
Empty

Thông tin 13 chiếc đồng hồ giá hơn 15 tỷ đồng của Ngọc Trinh bị trộm đột nhập biệt thự và lấy mất khiến dân tình xôn xao. Sáng 31/3, Ngọc Trinh đăng status trấn an cư dân mạng, cô cho biết mình hiện đã ổn. Đồng thời, bóng hồng khẳng định rút kinh nghiệm hơn.

Cô viết:“Trinh ổn rùi nha. Sự việc lần này cũng là 1 bài học cho sự chủ quan của Trinh, bây h thì Trinh đã tăng cường thuê bảo vệ chuyên nghiệp cũng như lắp tất cả hệ thống báo động chặt chẽ để tránh ko xảy ra những sự việc như hôm qua nữa. Đồng thời những tài sản quý giá cũng đã được chuyển đến 1 nơi khác an toàn hơn. Cám ơn mọi người đã hỏi thăm và quan tâm Trinh”.

ngoc-trinh 3

Cô cũng khẳng định đã di chuyển những tài sản quý giá đến nơi an toàn hơn, thuê bảo vệ để tránh xảy ra vụ việc đáng tiếc.

“Nếu không phải cái hộp đựng đồng hồ bị hư, két mới thì chưa về, thì chắc…nó bê nguyên cái hộp đi rồi lúc đó thì phải là 20 cái chứ ko phải là 15 nữa. Là đống hay xài tui để ở ngoài vì hộp nó hư đó

Cái khúc thằng trộm, qua loa là nó vào nhà, lúc nghe sột soạt là tui nghi rồi, mà sợ manh động nó lại manh động hơn nên chỉ dám nằm im quan sát, nó khua đèn flash điện thoại quanh phòng tui, xuyên qua rèm, là tui nhột lắm rồi. Cái cảm giác lạnh hết cả sống lưng nhưng toát mồ hôi toàn thân, muốn la lên mà cứng đờ lần đầu tiên trong đời được trải nghiệm, đến giờ vẫn ko thấy hay và ko mong trải nghiệm lại thêm 1 lần nào nữa.