Vừa mới kết hôn được vài tháng, Huy Trần bất ngờ buông lời "trách móc" Ngô Thanh Vân

16:09, Chủ nhật 20/11/2022

( PHUNUTODAY ) - Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Huy Trần - Ngô Thanh Vân được nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, Huy Trần đăng tải bức hình tươi hết nấc bên Ngô Thanh Vân kèm lời trách yêu bà xã: "Cô ấy làm tôi béo". Nhìn bức ảnh ai cũng cảm nhận được sự hạnh phúc mà cả hai đang tận hưởng. Phía dưới bài viết, khán giả dành nhiều lời khen có cánh nhưng cũng không kém phần hài hước cho Huy Trần - Ngô Thanh Vân.

htra

Trước đó, Huy Trần đăng tải khoảnh khắc hai vợ chồng tập gym, anh kiêm luôn vai trò PT của bà xã. Huy Trần không ngại "bóc phốt" nóc nhà: "Mắt to hơn bụng, cái gì cũng muốn ăn, cái gì cũng muốn thử. Nhưng ăn mỗi thứ một miếng rồi bắt ông xã giải quyết nốt không thì lãng phí đồ ăn. Hỏi sao lần nào 2 đứa đi công tác mình tăng cân vù vù. Bắt mình ăn thì mình bắt tập". 

Trước khi về chung một nhà, Huy Trần và Ngô Thanh Vân đã có thời gian hẹn hò kín tiếng. Cặp đôi này chỉ để lộ bằng chứng hẹn hò thông qua Instagram story của bạn bè. 

Đến dịp Tết Nguyên đán 2021, nữ diễn viên Bẫy rồng khiến fan thích thú khi đưa người yêu kém tuổi về nhà ăn Tết tại Trà Vinh. Đến dịp lễ Valentine, cô cũng chính thức tuyên bố mình là "hoa đã có chủ" và công khai chụp ảnh tình tứ với chàng Việt kiều Đức.

Tháng 6 vừa qua, họ đã tổ chức đám cưới. Ngô Thanh Vân từng dành những lời có cánh cho ông xã: "Huy Trần rất kiên nhẫn, mạnh mẽ, đấy cũng chính là điều tôi luôn tìm kiếm ở bạn đời. Tôi hạnh phúc vì đã chọn đúng người. Ngoài ra, cậu ấy thật thà, nhân hậu, tràn đầy tình yêu thương với mọi thứ xung quanh.

ngo-thanh-van-2348-1647224628-9244-1647605264

Chúng tôi đều lớn lên ở châu Âu, chung "background" (lai lịch) khi trưởng thành nên đồng cảm lớn về lối sống, cách suy nghĩ. Trong công việc, trước giờ tôi bộc lộ chất "nam tính" rõ rệt nhưng khi bên cạnh Huy Trần tôi trở nên nữ tính hơn. Tôi nghĩ bất cứ người phụ nào bên cạnh người đàn ông họ yêu thương cũng vậy thôi, trở nên nhỏ bé và muốn được che chở. Tôi bớt làm việc hơn một chút và tận hưởng cuộc sống với người bạn đồng hành.

Huy có việc kinh doanh riêng của bạn ấy, tôi cũng bận rộn với các dự án phim ảnh. Chúng tôi độc lập về tài chính và sự nghiệp nên sự hỗ trợ chính vẫn là về tinh thần, chăm sóc lẫn nhau".

chia sẻ bài viết
Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh