Vừa về đến Việt Nam, ông xã Trang Trần đã làm "người giúp việc" không công cho vợ

( PHUNUTODAY ) - Trang Trần khoe chồng làm giúp việc không công cho vợ con khiến mọi người vừa thương vừa buồn cười.

Cách đây vài ngày, chồng Trang Trần mới từ Mỹ về Việt Nam để vui xuân đón Tết cùng vợ con. Trên trang cá nhân của mình, Trang Trần viết: "Người giúp việc mới của tôi! Ngày đầu thử việc thấy nhiệt huyết lắm nên chở đi ăn tô phở bò cho lại sức. Mà giúp việc mới thích ăn giá đỗ. Giúp việc chưa phân biệt được chảo chiên trứng với chảo kho thịt nên thành phẩm chỉ vậy thôi mà em Kiến ăn ngon lành. Giúp việc cần mẫn dùng súng bắn keo bắn dính lại mũ mão ông công ông Táo... Các mẹ chấm mấy điểm? Giúp việc thích ngủ với con gái của chủ ạ".

Trang Trần còn đính kèm cả clip và hình ảnh của chồng đang rửa chén và làm các công việc lặt vặt trong nhà chăm sóc, đỡ đần cho vợ con. 

-ngoisaovn-w774-h1092

Trang Trần hiện đã rút khỏi showbiz để tập trung kinh doanh. Trang Trần từng cho biết, 4 năm rút khỏi showbiz Việt cô đã mua được vài căn nhà. Cô đã kết hôn cùng Louis Trần. Anh là Việt kiều đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Anh sở hữu ngoại hình điển trai, chiều cao nổi trội. Anh cũng là đại gia khi sở hữu nhiều siêu xe hàng chục tỷ đồng. Sau nhiều năm gắn bó, nam doanh nhân và Trang Trần quyết định xây dựng hôn nhân, có con gái đầu lòng vào năm 2015. Tuy vậy, họ vẫn sống xa nhau, mỗi người một phương trời vì có những công việc, mục đích riêng. Vì tình hình dịch bệnh nên Louis Trần vẫn chưa thể về Việt Nam thăm vợ con.

Nói về nửa kia, "chân dài" luôn dành lời khen: "Anh ấy rất hiền, hiểu và tin tưởng tôi. Chúng tôi gặp nhau và đồng hành trong thời gian dài khi tham gia hội từ thiện chùa. Có lúc mệt mỏi khi đi từ thiện, tôi vẫn ngả đầu vào vai anh ngủ ngon lành. Tôi hay nổi khùng, thậm chí luyên thuyên kể chuyện bị chơi xấu cho anh nghe, nhưng anh chỉ cười. Anh nói, anh không quan tâm và tình nguyện làm cái bị cho tôi đấm để xả tức giận".

Có thể thấy cả hai khi chưa quen biết đã là những người thường xuyên làm công việc thiện nguyện, nên khi Trang Trần kể về hoàn cảnh khó khăn của một số người đang sinh sống tại Việt Nam, ông xã Việt kiều liền ủng hộ số tiền lớn.