Xôn xao hình ảnh ca sĩ Lê Bảo Bình có mặt tại trụ sở công an

( PHUNUTODAY ) - Những hình ảnh và thông tin nam ca sĩ Lê Bảo Bình có mặt tại trụ sở công an sau khi biểu diễn tại một quán bar đang khiến dân mạng xôn xao để tìm hiểu thực hư.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh ca sĩ Lê Bảo Bình xuất hiện tại trụ sở Công an. Theo thông tin trang MXH này đăng tải, Lê Bảo Bình đang biểu diễn tại một quán bar ở Thái Bình thì lực lượng chức năng vào kiểm tra và anh đã được mời về trụ sở làm việc. 

bao-binh 1

Tuy nhiên, những người tinh ý cũng nhanh chóng nhận ra Lê Bảo Bình trông khá bình tĩnh. Một nguồn tin trên mạng cho biết, nhiều thông tin cho biết việc nam ca sĩ xuất hiện ở đây chỉ là vấn đề thủ tục mà thôi.

Bức ảnh trên được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Ở một diễn biến khác, theo dõi trang cá nhân của nam ca sĩ, đã lâu anh không cập nhật bài đăng mới.

Lê Bảo Bình là một gương mặt khá nổi tiếng nhờ vào những ca khúc tự sáng tác viết về gia đình, cha mẹ và những người xa quê. Anh bắt đầu ca hát từ năm 2012, nhưng phải đến năm 2015 anh mới có được những thành quả đầu tiên cho sự nghiệp của mình. Tên tuổi của anh gắn liền với các ca khúc: Bước qua đời nhau, Cuộc vui cô đơn, Để cho em khóc, Quay lưng về nhau, Nhớ gia đình, Bố mẹ khỏe không, Gia đình là động lực để sống, Cuộc sống xa nhà...

Chia sẻ về khởi đầu sự nghiệp, Lê Bảo Bình nói: "Thời điểm đó mình cũng chia sẻ thật là mình thất nghiệp, chẳng có định hướng gì cho bản thân cả. Lúc đó mình cũng đã tập sáng tác và sáng tác được vài tác phẩm sau này đã được mọi người đón nhận như: Yêu Vội Vàng , Hỏi Thăm Nhau... tuy nhiên lúc đó mình lại không hát. Ngày đó xa nhà nên rất nhớ người thân trong gia đình mà mình lại thích dòng nhạc trữ tình nên khi đó rất nhiều tâm trạng nên mình đã viết ra ca khúc Nhớ Gia Đình và tự thu âm rồi quay lại bằng điện thoại và đăng lên Facebook. Không ngờ ngày hôm sau lại được cư dân mạng chia sẻ rất nhiều và kể từ lúc đó mình cứ chế và hát đến bây giờ".

Lê Bảo Bình lập gia đình từ năm 20 tuổi, anh đã kết hôn từ năm 2010 và có 2 con. Tuy nhiên anh là người khá kín tiếng, Thông tin về gia đình của Lê Bảo Bình không xuất hiện nhiều trên mặt báo mới thấy anh không muốn chia sẻ về đời tư.