Xôn xao tin đồn S.T Sơn Thạch hẹn hò với bạn thân Hồ Ngọc Hà, dân mạng soi loạt "hint" rõ mồn một

( PHUNUTODAY ) - S.T Sơn Thạch và nhân vật này liên tục xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện gần đây.

Mới đây, dân tình bàn tán xôn xao về tin đồn S.T Sơn Thạch hẹn hò bạn thân của Hồ Ngọc Hà. Cụ thể, nam ca sĩ đeo vòng tay đôi với người này. Cả hai đều có mặt trong ngày sinh nhật của nhau, cả hai còn là người mang bánh kem đến mừng đối phương. S.T Sơn Thạch và Lâm Thành Kim cũng từng bị bắt gặp khi tham gia concert của BLACKPINK. 

Empty
Empty

Hiện tại, cả hai chưa lên tiếng về nghi vấn này nhưng cư dân mạng thì đang xôn xao. Trước đó, S.T Sơn Thạch liên tục được "đẩy thuyền" với các nữ diễn viên như: Lan Ngọc, Thúy Ngân....

son_thach6

Được biết Lâm Thành Kim sinh năm 1991. Ngoài vai trò quản lý nghệ sĩ, nhà sản xuất, anh cũng điều hành một công ty truyền thông, sự kiện. Anh còn hợp tác cùng Hồ Ngọc Hà.

Mới đây, trên TikTok xuất hiện một đoạn clip trò chuyện của S.T với MC. Khi được hỏi "Nếu trong một vũ trụ chỉ có Lan Ngọc và Thuý Ngân để tán thì S.T sẽ lựa chọn thế nào?". S.T liền đưa ra câu trả lời ngay và luôn: "Với Thuý Ngân mình sẽ chủ động hơn, mình sẽ tán Thuý Ngân".

Nữ MC hỏi tiếp: "Chiêu đầu tiên S.T tung ra để tán Thuý Ngân là gì?". Nam ca sĩ thẳng thắn tiết lộ: "Mình sẽ tìm hiểu người ta một chút xíu để người ta thấy được sự trân trọng của mình với người đó. Với S.T, mình thấy hầu hết con gái bây giờ không thích một người con trai lạnh lùng, hơi khó hiểu chút và đừng vồ vập quá". 

thuyngan2

Trước đây, S.T từng vướng tin đồn hẹn hò Lan Ngọc. Anh đã lên tiếng giải thích về mối quan hệ với Lan Ngọc và khẳng định cả hai coi nhau là tri kỷ dù có bao nhiêu tin đồn, đồng thời nhấn mạnh bộ ba ST, Lan Ngọc và Chi Dân là bạn bè thân thiết.

Tôi đã từng bị rơi vào tình huống yêu nhầm bạn thân. Nhưng tôi thích cảm giác làm bạn người ta hơn là làm người yêu. Nhiều khi, được nhìn thấy người ta yêu, quen đối tượng khác thì tôi tự thấy mình nên ở bên cạnh để tư vấn tâm lý, tình cảm chứ không nên yêu. Tôi nghĩ, nếu dính vào nhau rồi sẽ mất đi tình bạn tốt đẹp vốn có với nhau từ trước.

son-thach 1

Tôi từng rung động trước một người bạn, có cảm giác cảm mến hơn bạn bè bình thường, nhưng chỉ nên dừng lại ở đó. Lúc đó, người ta đã có người yêu và tôi hiểu người ta quá rõ nên tự thấy chỉ nên làm bạn, nếu yêu thì tương lai không đi đến đâu cả, rất nguy hiểm.

Về mối quan hệ mọi người đang đồn đoán, tôi nói luôn. Tôi và Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân luôn là bạn của nhau. Chúng tôi đã nói về vấn đề này nhiều lần rồi.

Tôi coi Lan Ngọc hơn mức một người bạn, cô ấy là gia đình nhỏ của tôi. Có nhiều điều, tôi không thể nói với ai mà chỉ nói được với Lan Ngọc. Ngược lại Lan Ngọc cũng chỉ nói với tôi. Tôi và Ninh Dương Lan Ngọc đã thề không bao giờ phản bội nhau.

Chi Dân cũng là người bạn, người đồng nghiệp rất thân của nhau. Chúng tôi chơi với nhau thân thiết, nói chuyện nhiều, có nhiều tính cách tương đồng, sở thích chung", anh nói.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link