Phương Oanh thừa nhận điểm xấu của bản thân, đi du lịch cùng Shark Bình mà bị "bỏ rơi" vì lý do này

08:30, Thứ sáu 01/12/2023

( PHUNUTODAY ) - Nữ diễn viên cho biết chồng đưa mình đi dạo công viên nhưng phải ngồi một góc làm việc.

Mới đây nhất, Phương Oanh đã livestream để trò chuyện cùng bạn bè, người hâm mộ và cư dân mạng. Theo đó, nữ diễn viên phim Hương vị tình thân đang cùng ông xã vi vu ở Nhật Bản. Nữ diễn viên cho biết chồng đưa mình đi dạo công viên nhưng phải ngồi một góc làm việc.

Chia sẻ về lý do livestream, Phương Oanh cho biết: "Đưa em đi công viên hít thở không khí trong lành nhưng mà ổng (Shark Bình - PV) lại cắm mặt vào công việc. Thế nên, giờ mình phải ngồi đây livestream để "chém gió" với mọi người". 

Cô nói: "Tăng 4 kí trong 4 tháng. 3 tháng đầu nghén vật nghén vã. Lên cơn vật là hoa mắt chóng mặt như say xe. Đến tuần thứ 13 tự nhiên tỉnh queo luôn, bình thường luôn. Các em phát triển càng to thì bụng hơi nặng nề".

Phương Oanh hài hước thừa nhận: "Xuất hiện nọng rồi đây này. Có những hôm thấy rất xinh nhưng có những hôm thấy mình xấu thật. Da dẻ sần sùi, kém tươi, Hành trình bầu bí rất buồn cười, không hiểu luôn"

phuong_oanh

Sau khoảng 4 tháng tổ chức lễ ăn hỏi, Phương Oanh và Shark Bình thông báo chuẩn bị đón con đầu lòng. Đặc biệt hơn khi nữ diễn viên đang mang song thai 2 em bé. 

Được biết Phương Oanh không thể tổ chức đám cưới đúng dự kiến dù bụng chưa lộ rõ. Cả hai cũng đã chụp ảnh cưới và chọn được lễ phục cho ngày trọng đại nhưng vì ốmm nghén rất nặng trong thời gian chuẩn bị tiệc cưới nên mọi kế hoạch phải thay đổi.

phuong_oanh

Cô cũng chia sẻ rằng, cô phải ở nhà vì những cơn nghén dai dẳng, kéo dài cả ngày, có khi không thể ngồi dậy. Sau nhiều lần bàn bạc cô và ông xã đều cảm thấy không thể toàn tâm toàn ý lo cho đám cưới trong điều kiện sức khỏe như vậy nên quyết định hoãn để Phương Oanh có thể tập trung dưỡng thai, đồng thời thêm thời gian chuẩn bị cho ngày trọng đại diễn ra thật trọn vẹn, chỉn chu. 

Phương Oanh cho biết dù mệt nhưng đó là dấu hiệu tốt cho thấy hai em bé trong bụng đang phát triển tốt. Theo người đẹp dự kiến, khi nào hai con chào đời và cứng cáp hơn thì sẽ tổ chức đám cưới. Khi đó Phương Oanh và ông xã cũng có nhiều thời gian để lo lắng cho đám cưới 1 cách chu toàn hơn. Phương Oanh còn "mặt khóc mặt cười" khi chia sẻ: "Cảm ơn cả nhà đã động viên Oanh nhưng cổ bắt đầu to và nọng lấp ló xuất hiện rồi nhá ạ. Mà cái sự bầu bì nó buồn cười cực ý mọi người ạ. Vừa mấy hôm trước thấy còn bình thường tự dưng nay phình ra như bơm hơi vậy? Ai chơi kì cục thế?"

Trước đó nữ diễn viên sinh năm 1989 làm lễ ăn hỏi với Shark Bình vào cuối tháng 7 sau khi đăng ký kết hôn 1 thời gian ngắn. Cặp đôi đi nghỉ trăng mật kết hợp công việc tại Mỹ đầu tháng 8. 

Cô từng chia sẻ về chuyện tình của mình. Cô nói rằng Shark Bình luôn quan tâm và khiến Phương Oanh cảm thấy rung động vì sự thông minh, hiểu biết và hài hước của mình. Sau khi đi công tác nước ngoài về, anh bày tỏ tình cảm của mình và cả hai quyết định hẹn hò. 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh