Xuân Lan bức xúc lên tiếng về việc Ngô Thanh Vân trượt giải Bông Sen Vàng tại LHP Việt Nam 2019

( PHUNUTODAY ) - Xuân Lan cho rằng Ngô Thanh Vân xứng đáng là nữ diễn viên xuất sắc tại Liên hoan phim Việt Nam 2019. Cô cho rằng BTC đang chọn cách làm "hoa hậu thân thiện".

Tối 27/11, Ngô Thanh Vân đã giành được hai giải thưởng quan trọng tại Liên hoan phim Việt Nam 2019 cho hai bộ phim mà cô sản xuất.

Cụ thể, Song Lang nhận được giải thưởng Bông sen vàng - tương đương phim xuất sắc và là giải thưởng quan trọng nhất của liên hoan phim. Trong khi đó, phim Hai Phượng cũng không kém cạnh với giải thưởng Bông sen bạc.

Trên fanpage của mình, Ngô Thanh Vân viết: "Thì cũng chắc trời định làm bà sản xuất rồi. Bỏ nghề diễn viên thôi... Chuyên tâm làm sản xuất đi là vừa. Giải Vàng Bông sen vàng cho Song Lang. Giải Bạc Bông sen bạc cho Hai Phượng. Và 5 giải xuất sắc cá nhân. Leon Le-Song Lang đạo diễn xuất sắc.. Mai cát Vy- diễn viên phụ xuất sắc.. Isaac - Nam diễn viên phụ xuất sắc.. Ghia Fam - Song Lang- Họa sỹ thiết kế xuất sắc. Vũ thanh Long -Song Lang- âm thanh xuất sắc. Không lẽ đòi giải diễn viên nữa cũng kỳ... Tôi quá hạnh phúc".

xuanlan-ngo-thanhvan1ngoissaovn-6-ngoisao.vn-w640-h960
truot-bong-sen-vang-ngo-thanh-van-muon-bo-nghe-dien-vien-xuan-lan-buc-xuc-len-tieng-431fde

Mặc dù Ngô Thanh Vân đang rất hạnh phúc thì Xuân Lan lại buồn khi người bạn thân của mình bị trượt mất giải Bông Sen Vàng cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim lần này.

Xuân Lan bức xúc viết: "Tôi không chúc mừng Ngô Thanh Vân vì những giải thưởng trong Liên hoan phim tối qua. Tôi nhìn thấy con bạn mình hai tay cầm hai giải thưởng, nhưng không có giải thưởng của cá nhân nó! Nhất là hạng mục “Nữ diễn viên chính xuất sắc"! Nhất là năm nay “Hai Phượng” của nó đã làm mưa làm gió trên các phòng chiếu trong và ngoài nước! Nhất là khi nó đánh được con Thanh Sói mà khán giả vỗ tay cả rạp vì quá đã.

Tôi biết trong lòng nó thế nào. Tôi đọc câu nó viết thôi bỏ nghề diễn viên mà tôi xót. Nó hy sinh quá nhiều. Đổ máu lẫn mồ hôi, đau đớn cực khổ trăm bề. Nó bỏ thân phận celeb hot girl chỉ việc xinh đẹp đi quay quảng cáo rồi ung dung hưởng thụ cuộc sống, nó chọn cách đập đầu vào tường. Vừa diễn vừa làm phim. Rồi mang điện ảnh Việt Nam vươn tầm thế giới. Rồi nó lăn lộn qua Quốc tế đánh đấm như điên bất chấp an toàn cũng chỉ để thoả đam mê diễn viên và “Tự hào Việt Nam”. Vậy mà...

truot-bong-sen-vang-ngo-thanh-van-muon-bo-nghe-dien-vien-xuan-lan-buc-xuc-len-tieng-208a76

Tôi hiểu các bạn đoạt giải thưởng ai cũng có nỗ lực, ai cũng hạnh phúc khi được ghi nhận. Nhưng nếu tôi là BTC thì tôi sẽ đánh giá đúng người đúng việc. Chứ không chọn cách làm hoa hậu thân thiện cả làng đều vui thế này. Nếu kiểu này thì quy luật tất nhiên sẽ có những người như tôi bày tỏ: không nể ban tổ chức.

Ngô Thanh Vân, khi tao viết tới đây tao thương mày trào nước mắt! Nên nhớ là bên cạnh mày lúc nào cũng có tụi tao! Cho dù hạnh phúc hay bệnh tật ốm đau. Lúc nào mày còn cần thì còn tụi tao bên cạnh. Thương chị ba!".

Chia sẻ của Xuân Lan nhận được sự đồng tình của nhiều người hâm mộ và sao Việt. Trước lời chia sẻ của Xuân Lan, Ngô Thanh Vân cũng nhắn nhủ đến bạn thân: "Yêu cưng, chỉ có mày mới được tiếng bộ đồ lòng tao....".

truot-bong-sen-vang-ngo-thanh-van-muon-bo-nghe-dien-vien-xuan-lan-buc-xuc-len-tieng-07919f