Xuất hiện với vòng 2 lớn bất thường, Á hậu Phương Nga vướng nghi vấn mang thai với Bình An

( PHUNUTODAY ) - Vòng 2 lớn bất thường của Phương Nga khiến dân mạng xôn xao bàn tán, phải chăng cô đã mang bầu?

Tối ngày 3/3, Phương Nga và Bình An thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả khi dính như sam trên thảm đỏ. Nhưng điều gây chú ý lại chính là vòng 2 lùm lùm, lớn bất thường của Phương Nga.

Rất nhiều người nghi ngờ cô nàng á hậu đang mang thai con đầu lòng với Bình An. Bên cạnh đó, một số người lại cho rằng do chiếc váy và cách tạo dáng nên Phương Nga mới nhìn giống có bầu như vậy.

Empty
Empty

Bình An và Phương Nga đã yêu nhau được hơn 2 năm nhưng chỉ mới công khai 1 năm gần đây. Nói về lý do giữ kín, cặp đôi tiết lộ muốn tình cảm chín muồi hơn mới công khai trước người hâm mộ. 

Cả hai tiết lộ thời điểm gặp nhau là khi Bình An là diễn viên trẻ đến tham dự sự kiện tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Lần đầu tiên gặp Phương Nga, anh chàng đã bị "sét đánh" và cảm mến cô gái này, anh lập tức nghĩ rằng chắc chắn mình phải chinh phục được người đẹp. Phương Nga thừa nhận Bình An không phải là mẫu bạn trai lý tưởng mà cô mong muốn, còn Bình An thì nói mình không quá thích nửa kia là người cũng hoạt động nghệ thuật. Nhưng cuối cùng họ vẫn lựa chọn nhau và Bình An vẫn ủng hộ Phương Nga thi hoa hậu.

Anh từng chia sẻ về việc này: "Lúc cả hai quen nhau Phương Nga chưa làm nghệ thuật, nên khi cô ấy tham gia cuộc thi rồi bỗng nhiên thành Á hậu đã làm cuộc sống tôi thay đổi khá nhiều. Cái thay đổi buồn cười nhất đó là trước khi Phương Nga trở thành Á hậu, ra đường tôi mang khẩu trang còn cô ấy thì không. Nhưng bây giờ mọi thứ lại ngược lại. Đôi khi cũng cảm thấy rất khó nói, không thể tả được vì cảm xúc bị đổi chiều rất nhiều. Tôi chỉ có thể khẳng định bản thân đang hạnh phúc với tình yêu của mình. Còn chuyện xa hơn nữa thì rất khó nói, vì hiện tại chúng tôi vẫn đặt công việc lên hàng đầu".

Cặp đôi hiện nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả và mong sớm về chung một nhà. 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn