Yaya Trương Nhi lên tiếng khi bị nghi liên quan đến vụ Lương Bằng Quang bị đánh

( PHUNUTODAY ) - Đặc biệt trong dòng chia sẻ của Yaya Trương Nhi còn có đoạn nói chuyện giữa cô và mẹ Lương Bằng Quang.

Trước đó, Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị 10 người đánh hội đồng ngoài đường đến mức nhập viện mà không rõ lý do. Sau khi sự việc xảy ra, cộng đồng mạng lập tức réo gọi Yaya Trương Nhi để xem động thái của cô nàng ra sao.

Mới đây, trên trang cá nhân, Yaya Trương Nhi đã có những chia sẻ sau vụ lùm xùm Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị nhiều người vây đánh trên đường. Cụ thể, trên trang cá nhân, Yaya Trương Nhi viết: "Hãy sống cho đúng, đừng có tạo nghiệp cho người khác. Nói có sách mách có chứng chứ không nói xàm nói bậy. Ở đời danh dự 1 con người không phải muốn lôi ra bôi nhọ rẻ tiền là được đâu. 

Và từ giờ trở đi... đừng ai nói thêm gì nữa nhé, quá khứ thì sao, quá khứ sống sạch thì phải sạch chứ không để ai bôi nhọ nhé. Mẹ tôi dạy tôi vậy đó. Thân". 

10195352426713916464374481992809987201564672n-15910597046201714319974

Chia sẻ của Yaya Trương Nhi.

Dưới bài đăng, Yaya Trương Nhi cũng chia sẻ đoạn tin nhắn qua lại với mẹ của Lương Bằng Quang. Trong đoạn tin nhắn, mẹ Lương Bằng Quang nói rằng: "Cô luôn xem bé Nhi như con gái. Cô không bao giờ nói những điều này. Có lẽ bé Ngân còn nhỏ, nông nổi, ham ăn ham nói. Má có ăn học - Biết thương yêu bé Nhi và mọi người xung quanh. Con đừng quá lời mà sau này phải ân hận". 

Cách đây nhiều năm, chuyện tình cảm của YaYa Trương Nhi và Lương Bằng Quang gây chú ý với người hâm mộ từ lúc cả hai công khai hẹn hò cho đến lúc chia tay. Được biết, nam nhạc sĩ và YaYa Trương Nhi yêu nhau từ lúc cô mới đặt chân vào con đường nghệ thuật. Trong thời gian bên nhau mặn nồng, cả hai đã từng chia sẻ đã có dự định đi đến hôn nhân, tuy nhiên cuối cùng vẫn "đường ai nấy đi".

Về lý do chia tay, Lương Bằng Quang cho biết giữa họ không xảy ra bất cứ mâu thuẫn nào mà 2 người chỉ muốn tập trung thời gian phát triển sự nghiệp riêng. Trong khi đó, Trương Nhi nhận thấy mình là người có lỗi vì đã không có nhiều thời gian dành cho bạn trai. Tuy nhiên, mãi cho đến sau này, khi xuất hiện trong một show truyền hình, YaYa Trương Nhi mới tiết lộ nguyên nhân thật sự khiến cả hai tan vỡ: cô phát hiện bạn trai gửi tin nhắn "Anh nhớ em!" cho một số điện thoại lạ.

yaya-truong-nhi-luong-bang-quang-1ngoissaovn-7-ngoisaovn-w660-h990-1591001068658142404342

Hậu chia tay, cả hai rất hạn chế nhắc về đối phương, cho đến mới đây YaYa Trương Nhi bắt đầu "xù lông", liên tục đăng đàn bức xúc kể về bạn trai cũ và Ngân 98 - bạn gái mới của Lương Bằng Quang. YaYa Trương Nhi viết: "Giờ chia tay 5 năm rồi, vẫn chưa hết ám sao? Làm ơn hãy cạch cái tên Lương Bằng Quang ra khỏi cuộc đời tôi vì tôi cần tìm một nửa, vì hình ảnh anh ấy bây giờ chẳng còn mấy tốt đẹp như thời còn quen tôi. Tôi đã cố gắng dùng những lời nhẹ nhàng để báo chí và fans đừng nhắc, nhưng tôi thấy vẫn không hiệu quả. Tôi mong rằng đây là caption cuối cùng trong cuộc đời tôi phải dính tới "bạn gái cũ Lương Bằng Quang".

n7plwlxajvzztbgxz0zlibikyonfzpejajz8grrh-15910603335871329927719

Về việc đấu tố căng đét với Ngân 98, YaYa Trương Nhi cũng nhấn mạnh: "Kêu Lương Bằng Quang ra nói chuyện 'face to face' quá khứ với chị nè, chứ tuổi nào cho em có cửa nói chuyện quá khứ với chị vậy em".

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/yaya-truong-nhi-len-tieng-khi-bi-nghi-lien-quan-den-vu-luong-bang-quang-bi-danh-search/

/Khoevadep

Hạ Anh