Kinh hoàng mắm tép chưng thịt siêu bẩn

( PHUNUTODAY ) - vứt lăn lóc trên nền gạch nhầy nhụa mỡ, nước.

Nhiều người sẽ giật mình khi mắm tép được chế biến từ thịt xay, mắm tôm thịt lợn không rõ nguồn gôc - vứt lăn lóc trên nền gạch nhầy nhụa mỡ, nước.
 

Sáng sớm ngày 30-11, Đội cảnh sát PCTP về môi trường trong lĩnh vực y tế, an toàn thực phẩm - Phòng cảnh sát PCTP về môi trường (CATP Hà Nội) phối hợp với Đội QLTT số 17 – Chị cục QLTT thành phố Hà Nội đã tiến hành kiểm tra về môi trường và an toàn thực phẩm tại cơ sở sản xuất mắm tép chưng Kim Chi, ở tổ 1, Thạch Cầu, phường Long Biên, quận Long Biên.
Sáng sớm ngày 30/11, Đội cảnh sát PCTP về môi trường trong lĩnh vực y tế, an toàn thực phẩm - Phòng cảnh sát PCTP về môi trường (CATP Hà Nội) phối hợp với Đội QLTT số 17 – Chị cục QLTT thành phố Hà Nội đã tiến hành kiểm tra về môi trường và an toàn thực phẩm tại cơ sở sản xuất mắm tép chưng Kim Chi, ở tổ 1, Thạch Cầu, phường Long Biên, quận Long Biên.

 

Cơ sở chế biến mắm tép chưng thịt Kim Chi - nằm giữa khu vực cây cối um tùm giáp sông Hồng
Cơ sở chế biến mắm tép chưng thịt Kim Chi - nằm giữa khu vực cây cối um tùm giáp sông Hồng

 

Mắm tép được chế biến trong nồi nấu công nghiệp. Mỗi ngày cơ sở này chế biến gần 100 kg thịt lợn xay không có hóa đơn chứng từ thành mắm tép
Mắm tép được chế biến trong nồi nấu công nghiệp. Mỗi ngày cơ sở này chế biến gần 100 kg thịt lợn xay không có hóa đơn chứng từ thành mắm tép

 

Sau đó mắm tép được đóng gói vào các hộp nhựa có sẵn tem nhãn
Sau đó mắm tép được đóng gói vào các hộp nhựa có sẵn tem nhãn

 

Mắm tép chưng thịt thành phẩm được quảng cáo:
Mắm tép chưng thịt thành phẩm được quảng cáo: "vì sức khỏe cộng đồng" được nhiều người ưa dùng

 

 Mắn tôm  chế biếm
Mắn tôm chế biếm "mắm tép chưng thịt"

 

Mắn tôm  chế biếm
Mắn tôm chế biếm "mắm tép chưng thịt" được đựng trong can, chất thành kho...

 

Dầu mỡ để chưng thịt được đựng trong xô cáu bẩn
Dầu mỡ để chưng thịt được đựng trong xô cáu bẩn

 

 

Thịt lợn không rõ nguồn gôc - vứt lăn lóc trên nền gạch nhầy nhụa mỡ, nước
Thịt lợn không rõ nguồn gôc - vứt lăn lóc trên nền gạch nhầy nhụa mỡ, nước

 

Để có mắm tép đúng vị, thịt xay được đảo với gia vị, dầu hào
Để có mắm tép đúng vị, thịt xay được đảo với gia vị, dầu hào

 

Tuy nhiên trước đó phải được chưng cùng phẩm màu
Tuy nhiên trước đó phải được chưng cùng phẩm màu

 

Mọi công đoạn đều được sản xuất trong điều kiện không đảm bảo vệ sinh (Theo ANTĐ)
Mọi công đoạn đều được sản xuất trong điều kiện không đảm bảo vệ sinh (Theo ANTĐ)

 

TAGS:
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn