Bánh chưng thừa sau Tết nhìn ai cũng ngán: Biến tấu cách này lạ miệng, dù có bao nhiêu cũng ăn hết veo
Dưới đây là 3 cách chế biến bánh chưng thừa sau Tết giúp gia đình bạn đổi món, không lo ế bánh chưng nhé!
Dưới đây là 3 cách chế biến bánh chưng thừa sau Tết giúp gia đình bạn đổi món, không lo ế bánh chưng nhé!
Việc cắt bánh chưng bằng lạt hay bằng dao làm bùng nổ tranh cãi trên mạng xã hội.
Xếp bánh trên bàn, dùng một lớp giấy báo bọc bên ngoài từng chiếc bánh giúp bánh để được lâu và không bị mốc.
Đón nhiều cái Tết nhưng không phải ai cũng biết bảo quản bánh chưng, bánh tét đúng cách.
Đã bao giờ bạn tự hỏi trong một miếng bánh chưng chứa đựng bao nhiêu dinh dưỡng hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu nhé!
Xôi, bánh chưng là những món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ ngày Tết. Tuy nhiên, có những người nên hạn chế ăn các món này để bảo vệ sức khỏe.
Bánh chưng rán thường rất ngán nhưng rán theo kiểu này lại cực hấp dẫn.
Với công thức rán bánh chứng dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon giòn tan, ăn hoài không lo ngán.
Dưới đây là những người được khuyến cáo không nên ăn xôi và bánh chưng.
Luộc bánh chưng mấy tiếng là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc.
Với cách làm bánh chưng này, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian hay công sức mà vẫn có những chiếc bánh chưng xanh tự nhiên, thơm ngon mà chẳng lo lại gạo.
Cắt bánh chưng bằng lạt là cách truyền thống nhưng nếu không biết cách, bạn sẽ không thể cắt được miếng bánh đẹp, đều và không bị lồi nhân.
Nỗi khổ của nhiều người, Tết đến có quá nhiều đồ ăn ngon để ăn mà sợ tăng cân và lo lắng bệnh tình. Dưới đây là 3 cách ăn bánh chưng không lo tích mỡ, tăng cân và những người không nên ăn.
Muốn luộc bánh chưng ngon, để lâu hỏng, các gia đình hãy nhớ những mẹo đơn giản này.