Những tác dụng làm đẹp từ cà chua, chị em nên tham khảo để cải thiện làn trước Tết
Vitamin C và chất chống oxy hóa trong cà chua sẽ đảm bảo sức khỏe làn da được cải thiện.
Vitamin C và chất chống oxy hóa trong cà chua sẽ đảm bảo sức khỏe làn da được cải thiện.
Nhờ có chứa nhiều chất chống oxy hoá flavonoid, khoáng chất và vitamin nên tỏi tây mang lại nhiều lợi ích sức khoẻ.
Đây là loại quả được dùng để làm nhiều món ăn ngon trong gia đình lại cung cấp nhiều dinh dưỡng, đặc biệt canxi, chât chống oxy hóa tốt cho sức khỏe
Nghiên cứu cho thấy việc sử dụng những thực phẩm giàu chất chống oxy hóa giúp giảm nguy cơ bệnh tật, kéo dài tuổi thọ. Vì vậy bạn không nên bỏ qua những thực phẩm này.
Phụ nữ luôn muốn mình trẻ lâu, vậy thì không thể bỏ qua những thực phẩm giàu chất chống oxy hóa này. Chúng giúp làm chậm tốc độ lão hóa của cơ thể và làn da.
Hàm lượng vitamin A, vitamin C và các chất chống oxy hóa phenol khác trong loại củ này giúp tăng cường hệ miễn dịch tốt. Hơn thế, mùi hương thơm, vị ngon ngọt, béo ngậy của những củ khoai môn làm chúng ta không thể nào cưỡng lại được.
Những thực phẩm này cung cấp nhiều chất chống oxy hóa và các dưỡng chất khác giúp cơ thể khỏe mạnh, làm chậm quá trình lão hóa.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có thêm một món ăn đơn giản, ngon miệng và giá khá hợp lý. Đặc biệt, vị đậm đà và chút cay cay ngọt ngọt này rất hợp khi ăn cùng cơm nóng.
Thực phẩm giàu chất chống oxy hóa và đặc tính chống viêm sẽ bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại của quá trình oxy hóa một cách tốt nhất,
Cà chua chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin A, B, C và kali… nên có lợi cho sức khỏe.
Để có một làn da tươi trẻ thì có nhiều cách khác nhau. Sử dụng nước ép rau củ cũng là một cách mà bạn có thể tham khảo.
Chất chống oxy hóa và polyphenol trong trà xanh có thể bảo vệ da và giúp duy trì tuổi trẻ.
Đây là thứ rau rất phổ biến khi thời tiết se lạnh, chúng không chỉ ngon miệng mà còn giúp chị em bổ sung nhiều chất chống oxy hóa
Độ tuổi 30 được xem là giai đoạn đầu tiên của quá trình lão hóa, các chất chống oxy hóa cũng như lượng collagen trong cơ thể dần suy giảm một cách tự nhiên.