Bí quyết giúp nàng "sống chung" với da dầu những ngày Hè oi bức một cách nhẹ nhàng hơn
Nên chọn những món ăn khiến cơ thể ít tiết bã nhờn hơn như thực phẩm chứa nhiều chất xơ (cam, quýt, rau xanh, bánh mì đen, ngô) chẳng hạn.
Nên chọn những món ăn khiến cơ thể ít tiết bã nhờn hơn như thực phẩm chứa nhiều chất xơ (cam, quýt, rau xanh, bánh mì đen, ngô) chẳng hạn.
Những loại rau này cung cấp nhiều chất xơ, các vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể, vừa tốt cho tiêu hóa, lại giúp thải độc gan.
Những loại quả này tốt cho sức khỏe do chứa nhiều chất xơ và chất chống oxy hóa, đồng thời có hàm lượng kali và natri thấp, hỗ trợ cho thận hoạt động hiệu quả.
Củ cải chứa nhiều vitamin C, chất xơ, có tác dụng trong việc làm dịu dạ dày, thúc đẩy nhu động ruột, tăng sức đề kháng. Khi ăn củ cải, bạn nên tránh dùng cùng những loại thực phẩm này kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe.
Trong Đông y, bắp cải được ví như “vua giải độc”, bởi nó chứa nhiều chất dinh dưỡng như carbohydrate, chất xơ thô, canxi, phốt pho, sắt, carotene, thiamine, vitamin C, riboflavin… Những dưỡng chất này có tác dụng giải độc, bảo vệ gan thận, dưỡng ẩm ruột.
Những thực phẩm dưới đây giúp cho cơ thể bạn khỏe mạnh chậm lão hóa hơn thông thường nhờ đặc tính chống oxy hóa, chất xơ và hạn chế chất béo xấu
Là một thực phẩm giàu canxi, chất xơ và kali, loại rau này được mệnh danh rau “ba cao”. Nếu ăn thường xuyên, có thể giúp bạn giải độc, thanh nhiệt và nhuận tràng.
Nó chứa nhiều chất xơ, vitamin C, vitamin K và choline... mang lại tác dụng lớn cho sức khỏe con người khi ăn thường xuyên.
Hoa chuối là nguồn giàu chất xơ, khoáng chất và các hợp chất chống oxy hóa, đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe của hệ tiêu hóa, tim mạch và hỗ trợ sức mạnh cho xương.
Rau cung cấp nhiều chất xơ và các vitamin, khoáng chất, giúp củng cố sức khỏe, hỗ trợ giảm cân rất tốt.
Rau quả là những thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày. Một số loại rau củ rất giàu chất xơ, tính mát, dùng đúng cách sẽ giúp tránh được bệnh táo bón.
Rau của vốn là thực phẩm giàu vitamin, chất xơ rất tốt cho sức khỏe của con người nhưng nếu bạn luộc theo cách này sẽ mất hết dinh dưỡng.
Ăn thực phẩm giàu chất xơ giúp thúc đẩy cảm giác no, kiềm chế cơn thèm ăn vặt không lành mạnh. Với người tiểu đường nên ăn hoa quả có chỉ số đường huyết dưới mức 69.
Nhờ chứa nhiều protein và chất xơ, đậu que được ví như siêu thực phẩm có tác dụng kiểm soát lượng đường trong máu.