Tối nay ăn gì: Trứng hấp kiểu này mềm mịn đẹp "lạ", trẻ thích mê
Chỉ vài quả trứng và bí quyết chế biến sau đây, bạn sẽ có món trứng ngon, cả nhà ai cũng thích.
Chỉ vài quả trứng và bí quyết chế biến sau đây, bạn sẽ có món trứng ngon, cả nhà ai cũng thích.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có thêm một món ăn đơn giản, thanh mát, giàu dinh dưỡng mà không lo tăng cân vùn vụt.
Đây chính là 3 thực phẩm mệnh danh “rau trường thọ". Không chỉ có hương vị thơm ngon, bổ dưỡng và còn rất dễ chăm sóc.
Sả không chỉ là hương liệu, gia vị có mùi thơm ngon dùng trong chế biến, mà sả còn có nhiều công dụng trong việc điều trị các loại bệnh.
Với đa dạng cách chế biến, từ nướng, kho, rim, chiên, xào đến luộc, hấp,... đảm bảo bạn sẽ tìm được công thức phù hợp với sở thích và khẩu vị của mọi thành viên trong gia đình.
Nhiều người có thói quen ướp thịt bò với một chút muối, tuy nhiên theo các đầu bếp đây không phải là cách đúng để chế biến thịt bò.
Hãy bổ sung ngay loại rau "thần dược" này vào bữa ăn của bạn! Chỉ với giá bình dân, bạn có thể sở hữu nguồn dinh dưỡng dồi dào, mang lại vô số lợi ích cho sức khỏe.
Đối với thịt đông lạnh, bạn bắt buộc phải thực hiện quá trình rã đông thịt, để thịt mềm trở lại rồi mới bắt đấu sơ chế và chế biến món ăn.
Bứa khi chế biến thành canh chua, dùng để kho cá, hoặc tạo nước chấm cho món nướng đều tạo nên hương vị thơm ngon, với đặc trưng là vị chua đầy quyến rũ.
Nhiều người vì tiếc mà ăn những thực phẩm này đã chế biến và để qua đêm nên có thể âm thầm hủy hoại sức khỏe mà không hay biết.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có thêm một món chả cá thơm ngon, lạ miệng chiêu đãi cả nhà trong bữa cơm ngày hè.
Lai Châu nổi tiếng với món ăn đặc sản "cây nhà lá vườn" khiến du khách nào cũng tò mò và thích thú. Loại lá này tưởng chừng như vô dụng nhưng qua bàn tay chế biến của người dân địa phương đã trở thành món ăn "đắt khách".
Với cách này, bạn có thể thoải mái bảo quản thịt trong tủ lạnh mà không cần lo thực phẩm dính vào túi.
Những loại rau này vừa dễ chế biến, dễ ăn lại mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.