Rau muống xào tỏi cứ thêm vào 1 thứ, xanh giòn không thâm, ngon như ăn hàng
Khi chế biến món rau muống xào tỏi, bạn chỉ cần làm thêm một bước nhỏ rau sẽ xanh tươi giòn, không thâm xỉn.
Khi chế biến món rau muống xào tỏi, bạn chỉ cần làm thêm một bước nhỏ rau sẽ xanh tươi giòn, không thâm xỉn.
Nguyên liệu và cách chế biến đậu phụ này đơn giản nhưng lại vô cùng bổ dưỡng và cho hương vị thơm lạ, ngon miệng.
Với cách bảo quản thịt bò đơn giản sau, bạn có thể thoải mái mua thịt bò về và bảo quản sử dụng được lâu ngày mà không còn sợ thịt bò mất ngon mỗi khi cần chế biến nữa.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có ngay một món lậu nhai rai ngon miệng, bổ dưỡng và đẹp da khỏe xương.
Tuy là rau dại, chẳng cần chăm bón vẫn phát triển sum suê nhưng chúng lại trở thành nguồn thực phẩm dân dã được mọi người yêu thích. Loại rau này đảm bảo sạch, an toàn cho sức khỏe và được chế biến thành nhiều món ngon.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có ngay một món ăn sáng vừa ngon vừa bổ từ loại quả giàu dinh dưỡng, lành tính bán nhiều ngoài chợ.
Cà pháo là một thực phẩm quen thuộc trong món ăn của người Việt nhưng nhiều người lại chế biến theo những cách khiến chúng thành độc hại.
Để khử mùi tanh khi chế biến cá, bạn có thể áp dụng các biện pháp sau đây:
Bông bí là loại rau ngon và lại đẹp mắt nên biết chế biến sẽ thành đặc sản.
Nó chứa nhiều chất xơ, vitamin C, vitamin K và choline... mang lại tác dụng lớn cho sức khỏe con người khi ăn thường xuyên.
Nếu rã đông không đúng cách có thể khiến cho cá bị nát, nhạt thịt làm ảnh hưởng đến hương vị món ăn sau khi chế biến.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có một đĩa ngô chiên thơm nức mũi, vàng ngon và được lòng cả người lớn lẫn trẻ nhỏ.
Cải xoong (xà lách xoong) không còn lạ gì với chúng ta, là loại rau ăn ngon, dễ chế biến... hàng ngày trong nhiều gia đình hiện nay. Đồng thời, đây cũng là loại rau giàu vitamin và khoáng chất, cũng là vị thuốc quý chữa được nhiều bệnh.
Trong các chế biến món ăn nhiều người thường nói hấp thì tốt hơn luộc sự thực ra sao, chuyên gia nói gì?