Cách làm thịt ba chỉ rang cháy cạnh thơm ngon mềm, không bị khô nhờ bí kíp này
Thịt ba chỉ rang cháy cạnh là món ăn phổ biến trong mâm cơm người Việt đặc biệt nhưng không phải ai cũng biết làm món này sao cho thịt cháy cạnh thơm mềm và không bị khô
Thịt ba chỉ rang cháy cạnh là món ăn phổ biến trong mâm cơm người Việt đặc biệt nhưng không phải ai cũng biết làm món này sao cho thịt cháy cạnh thơm mềm và không bị khô
Loại quả này rất quen thuộc với mọi người nhưng không ai nghĩ rằng đem luộc vịt rất thơm ngon, thịt mềm, ngọt.
Hầu hết mọi người chỉ biết đến giấm là một loại gia vị trong nấu ăn mà không biết rằng nó còn có lợi ích rất lớn trong việc giặt giũ quần áo.
Chỉ cần 2 nguyên liệu đơn giản nhà nào cũng có là bạn đã có thể rã đông thịt một cách dễ dàng trong 5 phút.
Vào ngày hè nóng bức, rất nhiều người tìm đến thạch sương sâm mềm mịn để giải nhiệt. Ít ai biết rằng món thạch này được làm từ cây sương sâm, không chỉ ngon, mát mà còn rất bổ dưỡng.
Để có món cơm rang ngon, bạn hãy làm theo cách dưới đây.
Nếu sau tuổi 45, cơ thể bạn vẫn có 3 chỗ này mềm mại thì đồng nghĩa rằng sức khỏe vẫn đang rất tốt, tuổi thọ chắc chắn được đảm bảo.
Để hạt cơm thấm gia vị, bên ngoài giòn, bên trong mềm và lên màu đẹp, bạn hãy lưu ngay những bí quyết này.
Nhiều người cho rằng luộc thịt là cách chế biến dễ nhất, ai cũng làm được. Tuy nhiên, thực tế muốn thịt mềm ngon, trắng đẹp thì cần có bí quyết.
Nhiều người cho rằng trứng luộc là món dễ nhất mà ai cũng có thể làm. Tuy nhiên, với trứng vịt lộn muốn được mềm thơm, ngọt nước, dịu mùi thì cần có bí quyết.
Cơm nguội làm theo cách này có món cực ngon.
Nhiều người cho rằng chỉ cần cho gà vào nước lạnh luộc lên rồi cho nhỏ lửa là xong. Nhưng đây không phải là cách hay nhất để luộc gà.
Bất cứ cô gái nào sở hữu mái tóc dài luôn muốn bảo vệ và chăm sóc tóc một cách tối ưu nhất. Nhưng ít ai biết rằng thói quen khi ngủ cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe mái tóc của bạn.
Nhiều người nghĩ rằng hầm gà phải chần qua nước sôi. Tuy nhiên, cách làm này sẽ khiến thịt gà khô, không còn mềm ngọt.