12 loại rau củ bán đầy chợ giá lại rẻ mà giàu canxi hơn sữa, thấy phải mua ngay
Nhiều người thường cho rằng chỉ có thịt, cá, trứng sữa mới giàu canxi mà không biết rằng nhiều loại rau xanh cũng rất giàu canxi
Nhiều người thường cho rằng chỉ có thịt, cá, trứng sữa mới giàu canxi mà không biết rằng nhiều loại rau xanh cũng rất giàu canxi
Rau xanh là nguồn cung cấp vô số chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể, nhưng không phải lúc nào việc ăn rau cũng mang lại lợi ích. Những sai lầm phổ biến khi ăn rau này có thể làm mất đi chất dinh dưỡng và thậm chí gây ra các vấn đề sức khỏe.
Nhiều người xào rau bị vàng, thâm đen, ăn bị nát không ngon. Chỉ cần áp dụng 3 bước sau thì chắc chắn món rau xào sẽ xanh mướt, giòn ngon.
Với công thức luộc rau dưới đây bạn sẽ có một món rau luộc xanh mướt, giàu dinh dưỡng ăn ngon ngọt ai cũng mê.
Với công thức luộc rau muống dưới đây bạn sẽ có một món rau xanh mơn mởn, không lo bị thâm đen kém thẩm mỹ.
Muốn xào rau muống ngon, giữ được màu xanh đẹp mắt, bạn hãy lưu ý đến những bí quyết dưới đây.
Để luộc rau muống ngon, bạn cũng cần có bí quyết. Dưới đây là một số mẹo luộc rau muống xanh giòn mà bạn có thể tham khảo.
Khi luộc rau xanh muốn món rau xanh mướt, không thâm đen và giau dinh dưỡng bạn đừng quên những bí quyết dưới đây:
Chúng ta vẫn được khuyến cáo nên ăn nhiều rau xanh để tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải rau cứ xanh là tốt.
Để có một món rau luộc xanh mướt, an toàn cho sức khỏe bạn hãy thử áp dụng công thức luộc rau xanh dưới đây nhé!
Khi ăn rau ngoài hàng chúng ta thường thấy món rau xào lúc nào cũng xanh mướt khác hẳn tự nấu. Bí quyết để có món rau xào xanh, ngon thật ra rất đơn giản.
Đây không chỉ là một loại rau chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ mà còn có giá thành rẻ và cách chế biến khá đa dạng.
Rau, củ là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, có một số loại rau củ không nên ăn lúc đang xanh bởi dễ gây ngộ độc.
Luộc rau muốn dễ bị thâm đen là vấn đề nhiều người gặp phải. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách khắc phục vấn đề này.