Xào rau muống xanh mướt giòn ngon đừng bỏ qua bước này, rất đơn giản
Để xào được một đĩa rau muống "đúng chuẩn", xanh mướt và giòn ngon thật ra rất đơn giản. Chỉ cần áp dụng một số mẹo nhỏ sau đây.
Để xào được một đĩa rau muống "đúng chuẩn", xanh mướt và giòn ngon thật ra rất đơn giản. Chỉ cần áp dụng một số mẹo nhỏ sau đây.
Dưới đây là mẹo nhỏ giúp bạn xào rau muống ngon như ở hàng.
Việc xào rau muống sao cho giòn và không thâm không phải lúc nào cũng đơn giản, đặc biệt khi bạn muốn đạt được mức độ chất lượng như trong các nhà hàng 5 sao.
Dưới đây là mẹo nhỏ giúp bạn xào rau muống giòn xanh, để thoải mái không bị thâm.
Khi chế biến món rau muống xào tỏi, bạn chỉ cần làm thêm một bước nhỏ rau sẽ xanh tươi giòn, không thâm xỉn.
Thời xưa, đây là loại rau đặc sản, chỉ dùng để tiến vua. Thời nay, loại rau này được nhiều người yêu thích, chế biến thành nhiều món nộm, xào.
Miến xào rau bắp cải là một món ăn dân dã nhưng lại nhiều dinh dưỡng không ngấy ngán và thích hợp cho cả người lớn và trẻ em
Hướng dẫn bạn cách chế biến món rau lang xào tỏi thơm ngon, xanh biếc như ngoài hàng.
Các mẹo xào rau muống xanh mướt, giòn và ngọt sẽ giúp món ăn của bạn hấp dẫn không khác gì được các đầu bếp ở nhà hàng, quán nhậu làm ra.
Để có món rau ngon và xanh như ở nhà hàng không khó. Bạn chỉ cần nắm vững một số kỹ năng nhỏ sau.
Rau xào là món ăn phổ biến trong các gia đình nhưng không phải ai cũng biết xào ngon và giữ được màu xanh của rau.
Khi xào rau lang, nhớ làm thêm một bước nhỏ, rau sẽ xanh, giòn và ngon như ngoài hàng.
Rau muống xào là món ăn dân dã, quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, để xào rau muống ngon, xanh mướt, giòn ngọt như nhà hàng, quán nhậu không phải ai cũng biết.
Với cách xào rau này, bạn sẽ có những đĩa rau lúc nào cũng xanh mướt, giòn ngon và vô cùng bổ dưỡng.