Các cụ dạy “Trán cao phúc đức vô cùng, Mày cao mắt sáng tinh thông hơn người”

12:40, Thứ ba 10/05/2022

( PHUNUTODAY ) - Từ xa xưa, con người đã nhận biết số mệnh của một người thông qua hình dáng của vầng trán. Theo đó, tướng người giàu sang phú quý sẽ có vầng trán này.

Trán tròn đầy: Tính tình hiền hòa, nho nhã

Người có vầng trán này thường là người khoan dung nhân hậu, luôn hòa nhã với mọi người. Họ sống khiêm nhường, không bao giờ áp đặt chủ kiến của mình với người khác, có nhân duyên tốt, được nhiều người yêu mến.

Mặc dù đây là nét tướng của người giàu sang phú quý nhưng họ lại khá mềm yếu, hay muộn phiền vì chuyện tình cảm. Những người này giàu cảm xúc nên rất dễ vướng vào lưới tình.

Ngoài ra, học có khả năng sáng tạo rất lớn, có điều hơi thiếu nhẫn nại nên thường xuyên thay đổi công việc để tìm cảm hứng mới mẻ hơn.

Trán hình thang: Sống lý trí

Đường chân tóc và trán của người này tạo thành hình vuông, hai bên là đường chéo góc, tạo thành hình thang. Người sở hữu tướng trán này dễ gây ấn tượng về sự chính trực, cương nghị.

Người này theo chủ nghĩa hiện thực điển hình, sống thực tế, không bao giờ mơ mộng những thứ viển vông. Ngay cả trong hôn nhân và tình yêu họ cũng xem xét khả năng kinh tế của đối phương.

Họ làm việc một cách nghiêm túc, cẩn thận, tuy nhiên không giỏi lên kế hoạch, không có tài mưu lược, vì thế chỉ thích hợp làm những công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn và chính xác.

Nếu phụ nữ sở hữu tướng trán này họ mạnh mẽ không kém đàn ông, xông pha chiến đấu trong mọi lĩnh vực, có thể phát huy khả năng của mình đến hết mức có thể. Đây cũng là tướng phụ nữ vượng phu mà nhiều người đàn ông muốn lấy về làm vợ.

tuong-tran-giau-sang-phu-quy

Trán cao rộng: Tư duy sáng tạo

Người có tướng trán này có số mệnh bôn ba cả đời, tự lực cánh sinh, mọi thứ đều chỉ có thể dựa vào chính mình. Họ thông minh lanh lợi, nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo.

Đây là tướng trán của người hợp làm nghệ thuật hoặc giàu tính sáng tạo như kiến trúc sư, nhà văn, nhạc sĩ… Khi yêu họ rất lãng mạn, biết cách thu hút người khác giới, cũng dễ dàng lấy được trái tim của người trong mộng, là người chủ động trong quan hệ hai người.

Trán cao dô: Thông minh tài trí

Người có nét tướng này ưa tư duy, thông minh, biết đối nhân xử thế, tính cách hài hòa, thân thiện, được nhiều người quý mến. Tướng trán này thể hiện tài trí hơn người, có tầm nhìn xa trông rộng, sống lý trí, không dễ bị kích động.

Dù trong công việc hay trong tình yêu họ cũng là người nhạy bén, tinh tế. Họ có khả năng quan sát tốt, lại có thực lực song không vì thế mà kiêu ngạo, những người này luôn chăm chỉ cần cù, dồn hết tâm sức để đạt được mục tiêu đã định, là tướng người giàu sang phú quý.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

chia sẻ bài viết
Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Trần Thu Thủy