10 kiểu giày cần được "xóa sổ" ngay khỏi tủ đồ vì quá lỗi mốt và sến sẩm

( PHUNUTODAY ) - Cùng điểm qua 10 thiết kế giày mà bạn không nên sắm trong năm nay nhé.

Xu hướng giày dép cũng như quần áo luôn thay đổi liên tục, bạn có thể nhìn lại tủ giày của mình để xem đôi nào đã quá lỗi mốt, đôi nào nên giữ lại. Cùng điểm qua 10 thiết kế giày mà bạn không nên sắm trong năm nay nhé. 

Giày thể thao trơn 

Xu hướng giày thể thao trơn 1 màu khá dễ đi, tuy nhiên để làm mới tủ giày cũng như để bản thân có thể thử nghiệm những xu hướng mới thì các nàng đừng bỏ qua những thiết kế giày mix màu hay phá cách nhé. 

Empty

Giày cao gót độn đế kín mũi 

Những đôi cao gót được độn đế cả phần trước lẫn phần sau nhìn khá thô, chưa kể là phần bít mũi có thể khiến bạn dễ bị đau chân. Đừng ngần ngại thử những đôi cao gót hở mũi nhé, thiết kế đế của năm nay thiên về kiểu đế dày, vững chãi. 

Empty

Giày cao gót mũi nhọn 

Kiểu giày cao gót kinh điển với phần đế và mũi nhọn đã lỗi thời, mà thay vào đó là lăng xê kiểu giày nữ tính Mary Jane. Tuy nhiên các nàng cũng cần lưu ý lựa chọn trang phục khi đi giày Mary Jane nhé, dáng giày này chỉ phù hợp với style công sở nữ tính mà thôi. 

Empty

Giày màu sắc trung tính

Mặc dù màu sắc trung tính khá dễ đi, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm những đôi giày hay boots cao cổ với sắc màu nổi bật như đỏ, vàng, cam hay xanh nõn chuối trong năm nay. 

Empty

Giày/ boots trong suốt 

Những thiết kế giày/ boots trong suốt lên chân khá cá tính nhưng những đôi giày này nếu không bảo quản cẩn thận sẽ gây ra hiện tượng ố vàng, chưa kể, chất liệu này còn khiến cho người đi bị bí chân. Năm nay hãy lựa chọn những kiểu giày thoáng chân hơn nhé. 

Empty

Sandals đế mỏng

Kiểu sandals đế mỏng quẹt này nhìn vừa trẻ con lại kém sang, năm nay xu hướng sandals thiên về kiểu đế dày, bản to hầm hố 1 chút. Với phần đế cao, những mẫu sandals xu hướng năm nay sẽ giúp bạn hack dáng hiệu quả. 

Untitled

Cao gót đinh tán 

Kiểu cao gót đan dây có đinh tán đã là mốt khá lâu dễ khiến bạn lùn đi, vậy nên năm nay, hãy lựa chọn những kiểu sandals buộc dây kiểu chiến binh nhé. Phần dây mảnh vừa thanh thoát, lại không bị bí chân vào mùa Hè. 

Empty

Giày bệt mũi tròn 

Từ dáng tròn sang dáng vuông, tuy là xu hướng hot nhưng các nàng cũng nên cẩn thận khi lựa chọn vì dáng mũi vuông vắn thế này dễ làm bạn trông không thoát dáng, nhất là với những nàng có thân hình đầy đặn. 

Empty

Giày mule bệt 

Dáng mule bệt nhìn khá đơn giản nếu như không muốn nói là kém sang trọng. Những đôi mule có gót cao vừa dễ đi, lại chắc chân và sẽ giúp bạn nhìn thanh lịch hơn khi diện những bộ suit đứng dáng.

Empty

Giày chất liệu lụa 

Chất liệu nhung đã quá quen thuộc, từ cao gót cho tới boots, năm nay xu hướng ấy lại phải nhường chỗ cho những đôi giày bọc vải lụa vừa sang trọng lại vừa trendy. Nếu sở hữu một đôi giày chất liệu lụa, bạn cũng cần lưu ý bảo quản cẩn thận để tránh bị mốc hay ố vàng.

Empty