10 ngày cuối tháng 3: 4 con giáp được trời thương ban cho cơ hội làm giàu

10:24, Thứ ba 21/03/2023

( PHUNUTODAY ) - Cơ hội làm giàu cho những con giáp này được dự báo sẽ đến vào 10 ngày cuối tháng 3. Bản mệnh cứ nỗ lực, cứ chăm chỉ thì nhất định sẽ thành công.

Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu trời sinh vốn chịu khó lại ham học hỏi, luôn thích khám phá những điều mới lạ. Chính vì vậy mà người tuổi Dậu đạt được thành quả cao hơn những người xung quanh. Theo tử vi, 10 ngày cuối tháng 3 có thể giúp người tuổi Dậu đổi đời, một bước lên mây, bỗng chốc trở thành tỷ phú.

Người tuổi Dậu rất may mắn khi liên tiếp lọt sổ vàng của thần Tài, được cho hưởng tài lộc, may mắn bất ngờ. Những người làm ăn kinh doanh có thể gặp cơ hội phát tài trong khi đó người làm công ăn lương được cấp trên đánh giá cao năng lực làm việc. Từ đó bản mệnh được cất nhắc về vấn đề tăng lương.

Tuổi Tuất

10 ngày cuối tháng 3, con đường làm quan của người tuổi Tuất trở nên rộng mở. Với sự nhanh nhẹn và tài trí của mình, người tuổi Tuất hoàn toàn có thể tự tay nắm bắt những cơ hội thăng chức, tăng lương đáng mơ ước.

Quý nhân cũng xuất hiện trợ giúp cho người tuổi Tuất khá nhiều trong cuộc sống. Có nhiều chuyện tưởng chừng phức tạp, rắc rối nhưng lại được giải quyết một cách nhanh chóng và đơn giản đến bất ngờ.

Trong chuyện tình cảm, đào hoa khá vượng. Đây là thời điểm thích hợp để những người tuổi Tuất tìm kiếm nửa kia của mình.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi phát triển rất tốt trên con đường sự nghiệp vào 10 ngày cuối tháng 3. Bản mệnh có thể nhận được sự nâng đỡ đến từ bạn bè hoặc người thân có quyền có chức. Nhờ vậy mà mọi việc đều được tiến triển một cách thuận lợi hơn nhiều.

Nếu như người tuổi Hợi biết nắm bắt cơ hội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao thì bản mệnh sẽ được cấp trên trọng dụng, đạt được sự ưu ái của nhiều người có chức, có quyền trong tập thể. Về mặt tình cảm, những người còn độc thân khá vượng đào hoa.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có cát tinh phù trợ vào 10 ngày cuối tháng 3. Những người đầu tư hoặc buôn bán sẽ tìm ra con đường đúng hướng để đón lấy cơ hội kiếm tiền cho mình. Bản mệnh không còn đi theo những lối mòn được người khác vẽ sẵn nữa mà đã tìm được con đường riêng cho bản thân.

Những ngày này, Thìn có thể tham khảo ý kiến của những người xung quanh, đừng quá khăng khăng nghe theo ý của cá nhân để tránh những rủi ro không đáng có. Khi nhận tiền về tay, Thìn nên để lại một khoản để tiếp tục đầu tư và dự phòng cho tương lai.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Trần Thu Thủy
Từ khóa: con giáp Tử vi