10 ngày tới 14/6-24/6: 3 tuổi này phất lên như diều gặp gió Tiền - Tài - Danh chạm đỉnh

16:44, Thứ năm 13/06/2024

( PHUNUTODAY ) - Tử vi trong 10 ngày tới từ 14/6- 24/6 Dương những con giáp này lên như diều gặp gió càng chăm chỉ càng giàu có.

Tuổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dần rất thông minh, ham học. Từ nhỏ, họ đã tự lập, luôn nỗ lực vươn lên. Người tuổi này được trời ban may mắn, phúc lộc. Tử vi cho biết những người tuổi Dần nếu như biết nắm bắt cơ hội này thì trong thời gian tới sẽ vô cùng may mắn. 

Tử vi cho biết trong tính cách những người tuổi Dần thường là con giáp có ý chí hơn người. Họ có tố chất của một nhà lãnh đạo tài ba. Đồng thời họ cũng được quý nhân âm thầm giúp đỡ nên làm gì cũng thuận. Tuổi Dần chính là con giáp tuổi này nổi tiếng cầu toàn. Họ luôn đặt ra những yêu cầu cao cho bản thân cũng như những người ở bên cạnh mình.

10 ngày tới đây, con giáp tuổi Dần có tài vận tăng cao. Họ nhận được nhiều tin vui, nhiều cơ hội trong công việc. Người tuổi này làm kinh doanh thì các thương vụ thuận lợi. Tiếng lành đồn xa, khách hàng ùn ùn tìm đến với họ.

Tử  vi trong 10 ngày tới đây, con giáp tuổi Dần có tài vận tăng cao. Họ nhận được nhiều tin vui, nhiều cơ hội trong công việc. Người tuổi này làm kinh doanh thì các thương vụ thuận lợi. Tiếng lành đồn xa, khách hàng ùn ùn tìm đến với họ.

Tuổi Dần may mắn trong 10 ngày tới

Tuổi Dần may mắn trong 10 ngày tới

Tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mão là người hiền lành, hòa đồng, biết cảm thông, chia sẻ với người khác. Người tuổi này không ngại giúp đỡ người khác nên thường gặp điều may mắn. Trong công việc, họ giữ đúng tinh thần trách nhiệm từ đầu đến cuối.

Dù trong khó khăn, con giáp này vẫn giữ vững tinh thần, luôn tin tưởng vào tương lai. Người tuổi này cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc nên rất ít khi mắc sai sót.

10 ngày tới đây con đường vận khí của con giáp tuổi Mão ngày càng bùng nổ. Con giáp này nếu đang khó khăn, thiếu thốn cũng nhận được cơ hội thay đổi cuộc đời.

Họ nhận được cơ hội công việc, kiếm thêm thu nhập. Người tuổi này làm chủ cũng tìm được nhân viên có năng lực. Trong khi đó, những người kinh doanh cũng buôn may bán đắt, lợi nhuận tăng đều.

Những người còn gặp khó khăn cũng sớm tất toán nợ nần. Tuổi Mão này được dự báo sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian tới.

Tuổi Mão may mắn trong 10 ngày tới

Tuổi Mão may mắn trong 10 ngày tới

Tuổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Ngọ chính là con giáp thông minh và thường nghiêm túc, tỉ mỉ và có nhãn quan tinh tường. Tuổi Ngọ là người có tham vọng, không ngừng nỗ lực vươn lên.

Dù sinh trưởng trong hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn, con giáp này vẫn cố gắng tìm kiếm cơ hội cho bản thân và luôn khát khao thay đổi cuộc đời.

Tử vi trong 10 ngày tới, con giáp tuổi Ngọ có tài vận vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh. Họ vốn có sẵn năng lực lại được quý nhân phù trợ nên thăng tiến nhanh chóng.

Người tuổi này nên tách ra làm kinh doanh riêng. Trong khi đó, những người đang có ý định chuyển việc cũng sẽ tìm được công việc phù hợp với bản thân. Con giáp tuổi Ngọ đầu tư cũng dễ sinh lời. Tiền bạc trong túi họ cũng dôi dư hơn trước.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Min Min