15 ngày cuối năm Nhâm Dần: 3 con giáp ăn lộc trời, tình - tiền đỏ như son

( PHUNUTODAY ) - Trong những ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần, 3 tuổi này được dự báo đón nhận nhiều vận may, ăn nên làm ra.

Tuổi Mão

Tử vi dự rằng 15 ngày cuối năm Nhâm Dần, tuổi Mão có cát tinh phù trợ nên liên tiếp đón nhận tin vui. Bản mệnh có thể cải thiện được các mặt trong cuộc sống, từ sự nghiệp đến tình duyên. Giai đoạn này, tuổi Mão có thể trông chờ vào những thay đổi tích cực trong sự nghiệp, tiền bạc vô cùng viên mãn.

15-ngay-cuoi-nam-nham-dan-01

Con đường tài vận của bản mệnh được cải thiện rõ rệt. Chỉ cần tuổi Mão không ngại khó, ngại khổ bỏ lỡ vận may thì mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp. Đặc biệt, người tuổi Mão tham gia các dự án hợp tác mới có thể nhận được lợi nhuận bất ngờ.

Con đường tình duyên của tuổi Mão trong giai đoạn này cũng vô cùng suôn sẻ.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân có nhiệt huyết với công việc. Nguồn năng lượng tích cực mà bản mệnh mang đến cũng được mọi người công nhận. Tuổi Thân mạnh dạn thể hiện bản thân, trở thành người có đóng góp quan trọng trong nhóm và nhận được sự tín nhiệm của đồng nghiệp. Nếu đã làm lãnh đạo, tuổi Thân được nhân viên yêu mến, tôn trọng vì giao đúng người đúng việc.

15-ngay-cuoi-nam-nham-dan-02

Tử vi dự báo rằng trong 15 ngày cuối năm Nhâm Dần, phương diện tài lộc của người tuổi Thân phát triển rực rỡ. Con giáp này có tầm nhìn xa trông rộng nên lợi nhuận thu về từ công việc làm ăn, đầu tư cũng tăng cao. Bản mệnh có thể sử dụng sự sáng tạo của mình để đưa ra những ý tưởng mới làm tăng doanh thu.

Về phương diện tình cảm, tuổi Thân còn độc thân có cơ hội tiếp cận với những đối tượng tiềm năng. Trong số đó, bản mệnh có thể chọn ra người mà mình ưng ý, muốn gắn bó lâu dài.

Tuổi Mùi

Thời gian tới, vận trình của tuổi Mùi diễn ra tương đối tốt đẹp. Con giáp này được nhiều người nâng đỡ nên làm gì cũng thành công. Ngoài ra, tuổi Mùi cũng nỗ lực hết mình, phát huy mọi khả năng của bản thân nên có thể gặt hái thêm nhiều thành tựu.

15-ngay-cuoi-nam-nham-dan-03

Trong 15 ngày cuối năm Nhâm Dần, tuổi Mùi có điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư, làm ăn. Những người làm công ăn lương cũng đón nhận tài lộc dồi dào, lương bổng có sự tăng trưởng rực rỡ.

Về phương diện tình cảm, tuổi Mùi còn độc thân nên dành thời gian chăm chút cho bản thân, tăng thêm sức hút với người khác giới, ắt hẳn bản mệnh sẽ sớm tìm được người phù hợp.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  xevathethao.vn copy link