21 ngày tới: 3 con giáp cẩn trọng không bị bạn thân lừa dối, tình duyên đứt gánh, tiền bạc đội nón ra đi

( PHUNUTODAY ) - Trong thời gian 3 tuần sắp tới, có 3 con giáp gặp vận xui mọi thứ không may liên tục kéo đến.

Tuổi Thìn

Những người cầm tinh con Rồng là người kém may mắn trong thời gian 21 ngày sắp tới. Trong thời gian này người tuổi Thìn không nên quá tin tưởng vào bạn bè kẻo bị bạn thân phản bội, khiến cho bạn rơi vào tình trạng nghi ngờ hoang mang về mọi thứ xung quanh mình.

Phải nói trong thời gian 3 tuần sắp tới này bạn vô cùng mệt mỏi vì những đen đủi ập đến liên tiếp khiến tinh thần bạn suy sụp rất nhiều. Tuy nhiên nếu bạn bình tĩnh suy xét lại mọi thứ xung quanh và nhìn cuộc sống bằng một ánh mắt tích cực hơn thì mọi thứ sẽ không tồi tệ như bạn nghĩ

Trong 21 ngày tới người tuổi Thìn cũng dễ rơi vào tình trạng thiếu tiền bạc cũng không có nhiều nên có lúc bạn phải đi vay. Ngoài ra, sức khỏe của tuổi Thìn cũng là vấn đề mà bạn cần lưu ý.

Tuổi Ngọ kém may mắn trong 3 tuần tới

Tuổi Ngọ kém may mắn trong 3 tuần tới

Tuổi Ngọ

Trời sinh người cầm tinh con Ngựa tính tình thích đi đây đi đó hơn người khác. Nhưng lời khuyên dành cho tuổi Ngọ trong 21 ngày này chính là phải chú ý tới công việc của mình đừng mải đi chơi mà hỏng việc lớn. Người tuổi Ngọ cần phải nỗ lực hết mình với những gì mình đang theo đuổi, nếu không muốn bị cấp trên khiển trách trừ lương.

Trong khoảng thời gian 21 ngày tới người tuổi Ngọ về tiền bạc tạm bình ổn những nếu bạn không  biết chi tiêu đúng mức cũng dễ rơi vào tình trạng hết tiền phải túng thiếu vào dịp cuối tháng.

Tuổi Tuất kém may mắn 21 ngày tới

Tuổi Tuất kém may mắn 21 ngày tới

Tuổi Tuất

Trong khoảng thời gian 21 ngày sắp tới những người tuổi Tuất thất vọng vì bị bạn bè quay lưng, người yêu phản bội khiến cho bạn rơi vào tình trạng suy sụp tinh thần.

Người tuổi Tuất sẽ cso cảm giác cả thế giới quay lưng lại với mình. Bạn đang vô cùng mệt mỏi vì chuyện tình cảm vì vậy hãy tìm những niềm vui trong công việc. Những người tuổi Tuất phải cố gắng hơn nhé vì con người ai rồi cũng có lúc chịu khổ đau nhưng mọi thứ sẽ qua thất tình chẳng là gì so với thất nghiệp, hãy nhớ điều này.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo