3 bí mật phụ nữ hồ đồ giữ chặt không hé nửa lời còn đàn bà khôn biết ''tâm sự'' để được chồng thương

10:32, Thứ sáu 10/03/2023

( PHUNUTODAY ) - Khi thấu hiểu những mong muốn của nhau thì chắc chắn vợ chồng sẽ hòa hợp hơn. Đồng thời cũng giữ giữ lửa hôn nhân một cách lâu dài và bền vững.

Những mối quan hệ bạn bè khác phái

Một người đàn bà khôn là nên tiết lộ với chồng những mối quan hệ bên ngoài của mình, kể cả những mối quan hệ khác phái. Bởi vì bạn càng giấu diếm càng khiến chồng nghi ngờ, khi bạn nói ra hết với chồng thì anh ấy sẽ tin tưởng chứ không ghen tuông vô lý.

Có những chuyện bạn cần nói thẳng với bạn đời của mình, cuộc sống hôn nhân nhờ vậy mà thoải mái, dễ chịu hơn.

Mức thu nhập của bản thân

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Vợ chồng phải minh bạch tài sản, bạn muốn chồng khai báo mức lương của anh ấy cho mình thì anh ấy ngược lại cũng muốn bạn trung thực trong chuyện tiền bạc. Nhiều người phụ nữ lo sợ nếu tiết lộ thu nhập của mình sẽ bị chồng xem thường, hay cao quá sẽ khiến chồng tự ti.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nhưng sự thật việc giấu diếm khiến đàn ông cảm thấy khó chịu khi bị vợ xem thường, thế nên là phụ nữ hãy cứ thẳng thắn với chồng. Đã là vợ chồng thì cùng nhau xây đắp hạnh phúc gia đình chứ không ai lo sợ chuyện ai kiếm nhiều tiền hơn ai cả.

Như cầu về chuyện 'chăn gối'

Đàn ông luôn muốn cưới người phụ nữ ngoan hiền, nhưng họ lại thích lên giường cùng người phụ nữ ''hư hỏng''. Đừng hỏi vì sao lại trớ trêu như thế.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Khi bạn có như cầu cũng như mong muốn gì trong chuyện chăn gối thì hãy cứ nói ra với chồng của mình. Khi thấu hiểu những mong muốn của nhau thì chắc chắn vợ chồng sẽ hòa hợp hơn. Đồng thời cũng giữ giữ lửa hôn nhân một cách lâu dài và bền vững.

Hầu hết ''cánh mày râu'' đều có cái tôi dễ vỡ, tinh thần họ sẽ nhanh chóng rơi vào suy sụp nếu trong những lần va chạm cơ thể ban đầu, phụ nữ không hề nở nụ cười mà tỏ vẻ mệt mỏi, quay mặt sang chỗ khác để lảng tránh “ cuộc yêu”.

Trong hôn nhân, càng giấu diếm, càng im lặng là càng đẩy mọi thứ đến bờ vực. Là vợ chồng hãy tiết lộ những điều cần thiết để gắn bó với nhau đến đầu bạc răng long.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Truy Nguyệt