3 con giáp đen đủi đủ đường trong 6 tháng cuối năm 2022: Dù tài ba tới mấy cũng khó tích luỹ của cải

07:30, Thứ hai 06/06/2022

( PHUNUTODAY ) - Tử vi trong 6 tháng cuối năm Nhâm Dần 2022 những con giáp dưới đây nên thận trọng trong công việc làm ăn, kẻo dễ bị lừa gạt.

Tuổi Thân

Tử vi trong cuối năm 2022, sẽ thật sự là một thử thách trong chuyện tình cảm đối với người tuổi Thân. Sẽ không dễ để người tuổi Thân tìm được nửa kia của mình trong năm 2022. 

Về vấn đề công việc của người tuổi Thân trong cuối năm có khá nhiều biến động. Tuy nhiên, người tuổi Thân không nên lo lắng bạn chỉ cần làm tốt côn việc của mình thì mọi việc xui xẻo sẽ tự qua đi. 

Về đường tài lộc trong cuối năm 2022 là một năm kém sắc đối với người mang tuổi Thân, tiền làm ra sẽ khó có thể giữ được do phải chi tiêu nhiều trong cuộc sống. Tuy nhiên, với bản tính cần kiệm của mình, người tuổi Thân vẫn có thể trang trải được khá tốt trong cuộc sống. Đặc biệt, càng tới năm 2022 tuổi Thân càng cần lưu ý về vấn đề tranh chấp tiền bạc, tuổi Thân nên cẩn thận trong việc chọn đối tác làm ăn, nhất là người trong gia đình.

nguoi-tuoi-than-nen-treo-tranh-gi-hop-phong-thuy

Tuổi Thìn

Tình cảm: Xét về tình duyên, năm 2022 không phải là một năm suôn sẻ đối với các quý nam quý nữ tuổi Thìn. Đối với những người đã lập gia đình cần đề phòng cãi vã giữa vợ chồng. Còn đối với những người chưa yên bề gia thất thì cũng không gặp được nhiều may mắn trong tình cảm.

Về đường công danh cuối  năm 2022, công việc của người tuổi Thìn không có quá nhiều khởi sắc. Thậm chí vì công việc có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Tuổi Thìn nên chọn kỹ đối tác làm ăn, những người hợp tuổi với mình để mang lại thuận lợi, tránh bị lợi dụng, tiền mất tật mang.

Tài lộc: Về tài lộc, trong năm 2022, người tuổi Thìn có cung tài vận khá kém, tiền bạc hao tổn nhiều vào cuộc sống. Thậm chỉ xảy ra mâu thuẫn tranh chấp vì tiền bạc. Theo các chuyên gia phong thủy, nếu người tuổi Thìn muốn hùn hạp làm ăn, kinh doanh thì cần suy tính kỹ lưỡng để tránh hao tài, tốn của, dễ thua lỗ, trắng tay.

tuoi-dan-menh-gi-phong-thuy-hop-ky-cho-nguoi-tuoi-dan

Tuổi Dần

Tử vi trong 7 tháng cuối năm Nhâm Dần 2022 cũng không phải là một năm suôn sẻ về tình cảm của người tuổi Dần. Với những người đã có gia đình, cần đề phòng cãi vã, tình cảm rạn nứt thậm chí dẫn đến ly dị. Với những người chưa có gia đình thì tình duyên cũng không êm ả cho lắm, thường sẽ gặp những phản đối từ gia đình.

Về con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần trong năm 2022 khá vất vả. Tuy nhiên, nam nữ tuổi Tỵ có phước đức lớn nên thường được quý nhân giúp đỡ. Chính vì thế, mặc dù gặp nhiều bất lợi nhưng tuổi Dần vẫn có thể giải quyết ổn thỏa, biến hung thành cát.

Về đường tài lộc của người tuổi Dần không được vượng phát. Tiền bạc làm ra nhiều nhưng phải hao tốn vào công việc làm ăn. Nếu muốn cải thiện tài vận, người tuổi Dần nên xuất tiền để làm ăn, kinh doanh sẽ có thể cải thiện tài vận.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

chia sẻ bài viết
Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Min Min