3 con giáp nam rất nuông chiều vợ, hạnh phúc khi đưa tiền cho vợ

( PHUNUTODAY ) - Cả trước và sau khi kết hôn những con giáp này đều rất nuông chiều nửa kia của mình. Họ cảm thấy hạnh phúc khi làm người ấy hài lòng.

Tuổi Dần

Những người đàn ông tuổi Dần đa phần rất mạnh mẽ trong cuộc sống. Nhiều người cho rằng họ sẽ tạo áp lực cho người bạn đời. Tuy nhiên, nam giới tuổi Dần lại rất yêu chiều vợ, nhất là trong vấn đề tiền bạc.

Tử vi lý giải rằng những người đàn ông tuổi Dần có khí chất và hào phóng. Họ thường rất hào phòng với bạn bè và không có lý do gì họ không hào phóng với bạn đời của mình.

Sau khi kết hôn, người đàn ông tuổi Dần thường sự kiếm tiền và họ dành hầu hết khoản tiền mình kiếm được cho vợ. Sự thương yêu mà đàn ông tuổi Dần dành cho vợ là không thể chối cãi. Người vợ của người đàn ông tuổi Dần sẽ luôn có cảm giác được nuông chiều.

Tuổi Thìn

Trước khi kết hôn, phần lớn những người đàn ông tuổi Thìn chỉ muốn kiếm tiền và không để ý tới việc tiêu tiền. Nhìn chung, họ là những người sống có trách nhiệm. Chính vì vậy mà sau khi kết hôn, họ đối xử với vợ của mình rất tốt.

Trong bất cứ mọi chuyện họ đều nghĩ tới vợ, nghĩ cho vợ trước tiên. Họ luôn tâm niệm dành cho vợ càng nhiều càng tốt. Nhờ vậy mà cuộc sống vợ chồng của nam giới tuổi Thìn khá hạnh phúc.

Tiền họ kiếm được sẽ đưa cho vợ và không mấy bận tâm đến việc vợ chi tiêu như thế nào. Đối với đàn ông tuổi thìn, họ cho rằng đàn ông nên là người kiếm tiền cho phụ nữ.

Tuổi Thân

Trước khi kết hôn, những người đàn ông tuổi Thân tạo cho người khác cảm giác không đáng tin. Tính khí của họ có phần bốc đồng, nóng nảy, không được tốt cho lắm. Họ khiến người khác có cảm giác họ như trẻ con, ham chơi, khó có thể trở thành trụ cột của gia đình.

Thế nhưng sau khi kết hôn, họ có thể thay đổi và tiếp thu nhiều hơn. Thâm tâm họ luôn mong muốn bản thân mình có thể trở thành một người chồng tốt, có trách nhiệm với gia đình.

Đặc biệt, những người đàn ông tuổi Thân rất thương vợ. Vì thương và yêu vợ nên họ dần trưởng thành trong suy nghĩ, trong tính cách.

Họ chẳng bao giờ buồn hay tiếc khi vợ tiêu tiền của mình. Thậm chí họ còn nuông chiều vợ, hạnh phúc khi đưa tiền cho vợ tiêu.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo