3 con giáp này dù lười nhác thì tiền bạc vẫn ào ào vào nhà, GIÀU CÓ THĂNG HOA, tài vận chói sáng

( PHUNUTODAY ) - Được Thần Tài chiếu cố nên dù có lười thì những con giáp này vẫn có cuộc sống an nhàn, giàu sang phú quý.

Tuổi Hợi

Có thể nói lười biếng chính là tính cách của người tuổi Hợi. Đồng thời, con giáp này cũng khá chậm chạp và lười vận động. Cho nên, bản mệnh chỉ thích ăn chơi, hưởng thụ và rất ít khi có hứng thú làm một công việc gì.

ba-thang-phat-tai-phat-loc-cua-nguoi-tuoi-hoi

Về bản mệnh, tuổi Hợi sẽ được rất nhiều người giúp đỡ trong công việc và cuộc sống.

Tiền tài, "lộc lá" của tuổi Hợi đa số đều đến từ "túi áo" của người khác chứ không phải do bản thân thực sự làm ra. Thế nhưng, đường tài chính của bản mệnh lại luôn bền vững. Chính vì vậy, người tuổi Hợi thường bị các đối tượng khác ghen ghét, đố kỵ. Do đó, trong thời gian tới, con giáp này cần cẩn thận và phải thật đề phòng.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn không thích làm việc thậm chí lười làm việc. Họ chỉ thích đi chơi, thích tụ tập bạn bè. Nhưng nếu đã hạ quyết tâm làm việc gì đó thì tuổi thìn chắc chắn sẽ khiến cho người khác phải kinh ngạc dó. Việc mà họ định làm sẽ là việc vô cùng quan trọng.

51f74a79873f6e61372e

Khi phải kiếm nhiều tiền hoặc có việc gì đó phải dùng đến tiền, Tuổi Thìn sẽ ra sức. Còn bình thường họ cũng chỉ làm ở mức trung bình, đủ ăn đủ tiêu, đủ chơi. Càng về sau, đặc biệt là sau tuổi 30, tuổi Thìn bắt đầu ý thức được năng lực của bản thân, sự nhanh nhẹn của mình nên chắc chắn sẽ khiến cấp trên phải xem trọng. Một khi thấy được khả năng của mình rồi, tuổi Thìn không ngưng phát huy.

Họ biết đầu tư, tính toán để có được những khoản thu hậu hĩnh. Nếu đã có gia đình, tuổi Thìn càng tu chí làm ăn, giàu có chỉ là chuyện đến sớm, tương lai chắc chắn sẽ rạng ngời.

Tuổi Thân

Đặc tính của người cầm tinh con khỉ là cực kỳ lười biếng. Con giáp này thường mơ mộng và thích hưởng thụ nên bản mệnh không mấy chú tâm vào công việc. Đồng thời, người tuổi Thân cũng không có ý chí kiên định, ít khi phấn đấu và thường “làm đồng nào xào đồng nấy” thay vì tích cóp và phấn đấu.

3211608-ba-con-giap-luoi-chay-tha-0

Tuy nhiên, nhờ sự khéo léo, uyển chuyển trong các mối quan hệ xã hội nên bản mệnh sẽ đạt được rất nhiều thành công trong sự nghiệp.

Tử vi nói rằng, tuổi Thân là người rất khôn khéo trong việc kinh doanh. Thế nên, dù không mất nhiều công sức lao động thì bản mệnh vẫn "rủng rỉnh" tiền tiêu và khiến ai nhìn vào cũng phải ghen tỵ.

Bạch Dương (TH)/Khoevadep