Chỉ đích danh 3 con giáp đổi vận chóng mặt, ĐẾM TIỀN MỎI TAY, tha hồ hốt bạc trong năm 2019

( PHUNUTODAY ) - Chúc mừng 3 con giáp được quý nhân phù trợ, cuộc sống thăng hoa rực rỡ, tiền bạc đổ về chật két trong năm 2019.

Tuổi Mão

Năm Kỷ Hợi có lẽ là một năm viên mãn và hạnh phúc về mọi mặt của người tuổi Mão. Theo các chuyên gia tử vi, tin tốt từ mọi lĩnh vực sẽ đến tới tấp với bạn cả trong sự nghiệp lẫn tình yêu.

hqdefault

Đến mùa thu, bạn sẽ gặp phải vài vấn đề, nhưng đừng lo, chỉ cần lắng nghe lời khuyên của những người xung quanh là mọi khó khăn sẽ được giải quyết hết.

Về khía cạnh sự nghiệp, năm Kỷ Hợi sẽ mở ra 1 chương mới tươi sáng cho bạn. Nếu bạn đã vạch ra cho mình mục tiêu thì đây sẽ là thời điểm bạn hiện thực hóa các kế hoạch này và đạt được thành công rực rỡ.

Trong năm nay bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ bạn hết mình trong sự nghiệp. Hãy để ý đến những người tuổi Hợi hoặc tuổi Mùi, vì có thể họ chính là những người ẩn chứa các thông điệp quan trọng cho bạn.

Tuổi Mùi

Thời điểm trước cuối năm này là thời điểm then chốt đối với người tuổi Mùi để có thể ổn định nguồn thu nhập. Bất kể bạn là người làm công ăn lương hay người kinh doanh buôn bán, người đã vào nghề lâu hay đang trong quá trình khởi nghiệp thì cũng đều cần phải đem hết thực lực của mình thể hiện ra, đó mới là con đường đúng đắn để nâng cao thu nhập.

tranh_son dau (16)

Năm 2019, tuổi Mùi dễ dàng đạt được sự bứt phá trong doanh thu, nhận được sự công nhận và tán thưởng của mọi người. Vận may đang đến, hãy giữ cho mình tâm trạng thoải mái và tâm trí tỉnh táo nhé. Tử vi 12 con giáp báo hiệu người tuổi Mùi rất có duyên với những lĩnh vực liên quan đến giao thương với nước ngoài đó.

Tuổi Ngọ

Năm 2019 là năm mọi điều đen đủi đều được hóa giải của người tuổi Ngọ. Tài khí lên cao, cát tinh soi chiếu nên sự nghiệp hay công việc kinh doanh đều cát tường như ý. Con giáp này làm đâu thắng đấy, làm một mà thu lại hai ba.

tranh_son_dau_dep (98)

Năm Kỷ Hợi 2019 cũng là năm Tam Hợp Lưu Niên, nên người tuổi Ngọ rất thuận lợi trong việc cầu tài. Bắt đầu từ tháng 1 âm lịch, là con giáp này có thể “cầu tài đắc tài, cầu tiền có tiền”. Có thể nói đây là năm tiền tiêu không hết của người tuổi Ngọ.

Dương Dương (T/H)/Khoevadep