3 cung hoàng đạo càng mập càng hợp mắt Thần Tài, trong đời nhất định gặp một cơ may phú quý to lớn

( PHUNUTODAY ) - Theo mật ngữ 12 cung hoàng đạo, 3 chòm sao sau càng mập càng hợp mắt Thần Tài, trong đời nhất định gặp một cơ may phú quý bất ngờ, hậu vận vô cùng viên mãn.

Song Ngư

cung 2

Trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư là chòm sao bẩm sinh đã mang mệnh phú quý. Sở hữu tấm lòng nhân hậu, đại nhân đại lượng, không oán trách cuộc sống, nên dù đường đời gặp nhiều trắc trở, tất sẽ tai qua nạn khỏi. Không chỉ vậy, Song Ngư thường có lộc ăn, nên không kén chọn ăn uống, cơ thể mập mạp một chút sẽ tích được hồng phúc tề thiên, cực kỳ hợp mắt Thần Tài, gặp được nhiều cơ may bất ngờ về tài chính. Thậm chí còn được quý nhân chỉ đường dẫn lối, bước đến đỉnh cao rực rỡ của danh vọng.

Bạch Dương

cung hoang dao

Theo Mật ngữ 12 cung hoàng đạo, người cung Bạch Dương cơ thể thường có phần mập mạp, đặc biệt là khuôn mặt. Phần "khuôn trăng đầy đặn" này giúp họ trở nên phúc hậu vô cùng. Thậm chí, phần lớn bất cứ ai, vừa gặp họ đã quý, nảy sinh hảo cảm ngay lập tức. Thậm chí đến cả Thần Tài tối cao cũng phải rung động, vung tay ban phát những cơ hội đặc địa về tiền bạc. Sự nghiệp của họ sẽ vô cùng rộng mở, có nhiều cơ hội hứa hẹn, rạng ngời tươi sáng. Tuổi trung niên tất sẽ có vị trí vững chắc trong xã hội.

Cự Giải

Trong 12 cung hoàng đạo, Cự Giải dù béo hay gầy, cũng là người thân thiện và vô cùng chu đáo. Tuy nhiên với người thể chất mập mạp, thường sẽ có suy nghĩ lạc quan và thân thiện hơn một chút. Trong giao tiếp, họ rất quảng đại, hào sảng, bao dung, rộng lượng. Trong công việc, dù trách nhiệm nặng nề đến đâu, họ cũng ứng biến mau lẹ, chiến đấu hết mình, tinh thần trách nhiệm cao ngút trời, khiến Thần Tài cảm động. Thần thương, thần để phúc cho, đặc biệt là những cơ hội ngàn vàng để chuyển mình ngoạn mục, trở thành người có địa vị cao trong xã hội.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/3-cung-hoang-dao-cang-map-cang-hop-mat-than-tai-trong-doi-nhat-dinh-gap-mot-co-may-phu-quy-to-lon-search/

/Khoevadep

Xuân Quỳnh