3 cung hoàng đạo có sự nghiệp khởi sắc, làm đâu trúng đó, chỉ ngồi không cũng đủ đầy trong 21 ngày tới

( PHUNUTODAY ) - Trong 21 ngày tiếp theo cũng tháng 6, đây chính là 3 con giáp may mắn đủ đường và hứa hẹn nhiều bước đột phá trong công việc, sự nghiệp.

Bạch Dương

Vốn nổi tiếng là người hoạt bát, năng động và luôn làm việc với tinh thần hăng hái, không bao giờ ngại khó ngại khổ, những người thuộc cung Bạch Dương thường dễ dàng phát huy được toàn bộ thế mạnh của mình. Trong công việc, dù đôi khi bị đồng nghiệp xung quanh hiểu nhầm là người hiếu thắng, tự tin thái quá nhưng cung hoàng đạo này luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ chung của nhóm.

Empty

21 ngày tới, nhờ được sao Mộc chiếu mệnh mà cung Bạch Dương gặp nhiều may mắn và phát huy được toàn bộ thế mạnh của bản thân. Sẽ không quá lời nếu nói khoảng thời gian này là thời điểm thích hợp để cung hoàng đạo này “phát sáng”. Nhờ được quý nhân phù trợ và soi đường chỉ lối, Bạch Dương sẽ tiến bước thuận lợi trên con đường phát triển bản thân. Cũng nhờ sự nghiệp thăng hoa mà cung hoàng đạo này có nguồn tài chính dồi dào và hoàn toàn thoải mái trong việc chi tiêu. Về mặt tình cảm, họ có thể trải qua một chuyện tình êm đềm, thuận lợi và luôn thấu hiểu đối phương.

Sư Tử

Những người thuộc cung Sư Tử thường mạnh mẽ, quyết đoán và tự tin nên không khó để họ trở thành “ngôi sao chốn công sở”. Khi làm việc, cung hoàng đạo này lúc nào cũng chăm chỉ, ham học hỏi và không ngừng cố gắng để hoàn thành tốt công việc được giao. Có lẽ vì thế mà Sư Tử luôn nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng từ cấp trên, đồng nghiệp. Tuy nhiên chòm sao này có xu hướng kiêu ngạo và đôi khi khá cứng đầu, nóng nảy. Nếu không biết cách cư xử tinh tế và khéo léo, họ sẽ rất dễ bị người khác ghen ghét và bày cách hãm hại.

Empty

3 tuần tiếp theo của tháng 6, Sư Tử sẽ nhận thêm vô số cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp, cuộc sống. Với những Sư Tử đang tìm kiếm một công việc mới, đây là lúc họ cần dành thêm thời gian để hoàn thiện bản thân. Chỉ khi thực sự sẵn sàng và chuẩn bị đủ kiến thức, kinh nghiệm, cung hoàng đạo này mới tự tin để hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Bảo Bình

Là một trong những cung hoàng đạo thuộc nhóm Khí nên Bảo Bình thường ưa thích sự tĩnh lặng, có khả năng phân biệt rõ ràng giữa chuyện công – chuyện tư và hành động theo lý trí. Bên cạnh đó, Bảo Bình cũng là người thông minh, nhanh nhẹn và bắt nhịp nhanh với mọi môi trường nên có nhiều đóng góp quan trọng trong tập thể, dễ dàng có cơ hội tăng chức thăng lương.

Empty

Trong 21 ngày tới, nhờ được nhiều cát tinh chiếu mệnh mà Bảo Bình sẽ có khoảng thời gian vô cùng thoải mái. Với người làm kinh doanh, những kế hoạch mà họ đầu tư trước đây sẽ mang về khoản lợi nhuận khổng lồ, giúp cung hoàng đạo này có thể thoải mái chi tiêu mà không cần lo lắng quá nhiều. Họ cũng được người quen rủ rê tham gia một vài dự án đầu tư mạo hiểm. Mặc dù đây đều là những kế hoạch có khả năng sinh lời cao nhưng Bảo BÌnh không nên vội vàng đồng ý. Họ cần cân nhắc kỹ và tham khảo thêm ý kiến người xung quanh để tránh rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Thông tin bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm