Thần Tài ban vía: 4 chòm sao gặp nhiều may mắn, càng cuối năm càng thu tiền đầy tay

( PHUNUTODAY ) - Nhờ gặp nhiều may mắn mà 4 chòm sao này sẽ không cần lo lắng quá nhiều về tiền sắm Tết, chỉ cần ngồi yên thì tiền tài cũng tự tìm đến cửa.

Bạch Dương

Cuối năm 2022, khi sao Mộc đến gần hơn với Bạch Dương cũng là lúc cuộc đời của họ sang trang mới. Sẽ không quá lời nếu nói cung hoàng đạo này chính là những người may mắn nhất thời điểm vàng cuối năm. Các mối quan hệ làm ăn ngày càng tốt đẹp giúp Bạch Dương có thêm những khoản hợp đồng dài hạn. Không chỉ Bạch Dương mà cả những đồng nghiệp xung quanh cũng được “hưởng lợi” từ sự hợp tác mới này. Thế nên không khó để chòm sao này nhận được nhiều sự yêu mến từ mọi người.

Empty

Kim Ngưu

Khoảng đầu năm 2022, Kim Ngưu có lẽ là cung hoàng đạo gặp phải nhiều khó khăn nhất. Sau đó, cuộc sống của họ dần tốt hơn và càng may mắn hơn về dịp cuối năm. Dù vẫn còn không ít khó khăn “bủa vây” chòm sao này, thế nhưng nhờ những tín hiệu tích cực được chiêm tinh gửi gắm mà họ liên tục gặp may mắn và dễ dàng “thoát khỏi” rắc rối trong gang tấc. Vận trình tăng cao giúp Kim Ngưu có thêm nhiều cơ hội thể hiện năng lực bản thân với cấp trên và được đánh giá khá cao.

Empty

Công việc thuận lợi, tiền bạc dồi dào giúp cung hoàng đạo này có cuộc sống thảnh thơi hơn. Họ không cần vùi đầu vào làm việc nữa mà có thêm thời gian để giao lưu và tham dự nhiều bữa tiệc tổng kết. Mặc dù không thuộc típ người ưa tiệc tùng, thế nhưng bạn vẫn nên tham dự các buổi tụ tập này để mở rộng mối quan hệ.

Song Tử

Sau một thời gian dài kiên trì theo đuổi đam mê, cuối cùng thì mọi nỗ lực của Song Tử đã được đền đáp khi họ nhận được những khoản lợi nhuận không ngờ từ sở thích của mình. Nếu được so sánh thì vận may của chòm sao này trong năm 2022 giống hệt như một đường lượn sóng. Từ cay đắng cho đến ngọt ngào rồi lại rơi vào lo lắng và tươi vui trở lại. Thế nhưng ở cuối năm, họ gần như chỉ sống trong những niềm vui mà thôi.

Empty

Không chỉ may mắn có sự nghiệp lên cao như diều gặp gió, tiền bạc chảy vào túi không ngừng, Song Tử còn gặp được nhiều vận may từ chuyện tình cảm. Đặc biệt, với những Song Tử đang độc thân, sự mở lòng chính là chìa khoá để bạn đến gần hơn với chuyện tình cảm ngọt ngào, lãng mạn.

Xử Nữ

Nếu như khoảng thời gian trước đó Xử Nữ đã phải vất vả “kiếm ăn từng ngày” thì từ bây giờ, cung hoàng đạo này đã có thể mỉm cười nhẹ nhõm. Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ và vận may trời ban, Xử Nữ sắp có những ngày tiêu tiền xả láng, mua sắm đầy tay mà không lo về giá. Bên cạnh đó, chòm sao này cũng có sự nghiệp hanh thông khi làm gì cũng thuận lợi. Với tính cách cẩn thận, tỉ mỉ, Xử Nữ sẽ khiến đồng nghiệp và cấp trên nể phục với cách xử lý khó khăn của mình.

my-nhan-duong-mich-doi-17-5-ty-dong-tien-bao-hiem-vi-mat-bi-thuong

Càng về cuối năm, cơ hội tăng lương thăng chức của Xử Nữ càng “chắc như đinh đóng cột”. Những khoản tiền lương, tiền thưởng này sẽ giúp họ có một cái Tết khá linh đình. Nhờ vận dụng được sự khéo léo trong giao tiếp, mở rộng quan hệ, Xử Nữ sẽ có thêm một công việc làm thêm và giúp ví tiền ngày một dày lên.

Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm