3 địa điểm cực kỳ nhạy cảm mà phụ nữ không tự trọng đừng đặt chân đến, nếu không muốn đàn ông coi thường

( PHUNUTODAY ) - Cho dù đối phương đang tán tỉnh bạn, hai người có sự hiểu biết và thân thiết đến mấy thì nhà của cha mẹ anh ta cũng chính là nơi bạn không được phép đến.

Nhà riêng của đàn ông độc thân lúc đêm muộn

Nhà riêng của người đàn ông còn độc thân chính là nơi phụ nữ phải cận thẩn khi bước vào. Nhất là ở thời điểm đêm khuya thì càng không nên, bởi vì đó là thời điểm vô cùng nhạy cảm. Đối phương mời bạn đi ăn tốt, bạn có ý tìm hiểu nhưng lúc ra về anh ta ngỏ ý muốn mời bạn về nhà dùng trà thì không nên đồng ý. Bởi chắc chắn là anh ta đang muốn gạ tình bạn mà thôi.

Cho dù sau đó bạn có cự tuyệt đối phương nhưng chỉ một lần đến nhà anh ta thì chắc chắn họ cũng khinh rẻ bạn rồi. Thế nên có từ chối hãy từ chối ngay từ đầu, như vậy mới là cách thông minh nhất.

Tụ họp bạn bè của đàn ông

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nếu hai người chưa phải người yêu hay vợ chồng thì bạn tuyệt đối đừng đồng ý tham gia vào những buổi tụ họp, tiệc tùng của anh ta. Như vậy thì bạn sẽ chẳng vui vẻ khi ở xung quanh là những người bạn không biết. Hơn nữa anh ta có thể đang muốn coi bạn là kẻ góp vui, lấp chỗ trống mà thôi.

Nếu tôn trọng và có ý thật sự với bạn, họ sẽ chọn cách hẹn hò ở chốn riêng tư. Tới lúc thời điểm mối quan hệ ngày càng tốt hơn thì họ mới đưa bạn đến những buổi tiệc tùng hay là ra mắt bạn bè.

Nhà bố mẹ anh ta

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Cho dù đối phương đang tán tỉnh bạn, hai người có sự hiểu biết và thân thiết đến mấy thì nhà của cha mẹ anh ta cũng chính là nơi bạn không được phép đến. Phụ nữ chẳng dại gì phải đặt bản thân mình vào ánh mắt soi mói của người khác khi chưa là gì của nhau cả. Thời điểm này là lúc bạn có quyền thử thách, kiểm tra đối phương.

Kể cả khi đã xác định được mối quan hệ thì bạn cũng nên hạn chế đến nhà bạn trai. Bởi vì quan điểm của giới trẻ khác hoàn toàn với cách bậc phụ huynh. Đừng để bố mẹ chồng tương lai nghĩ rằng bạn là một kẻ dễ dãi.