3 kiểu đàn bà xấu đau xấu đớn như Chung Vô Diệm nhưng ai lấy được phúc 3 đời, đó là kiểu nào?

09:50, Thứ bảy 15/10/2022

( PHUNUTODAY ) - Trong nhân tướng học những kiểu phụ nữ dưới đây vượng phu ích tử mang lại nhiều may mắn cho chồng con của mình.

Tướng người phụ nữ có tướng đùi to

Đã là phận phụ nữ thì ai ở đời đều mơ ước một cặp chân dài thon thả như người mẫu với vòng eo con kiến. Vì vậy, chẳng ai muốn có một cặp chân ngắn đùi to vì chúng không được thẩm mỹ, vừa khiến bạn tự ti với thiên hạ. Tuy nhiên, xét về nhân tướng học thì người phụ nữ sở hũ cặp đùi to sẽ mang đến cho chị em rất nhiều may mắn, tài lộc.

Những người phụ nữ này có tướng vượng phu ích tử nên cả cuộc đời của họ được sống trong nhung lụa, không biết thế nào là túng thiếu. Nếu biết chớp cơ hội để kinh doanh thì tiền sẽ ngày càng đẻ ra tiền. Con cái đời sau cũng được hưởng phúc khí, định sẵn "ngậm thìa vàng". Đặc biệt, trong hôn nhân ai lấy được họ sẽ nhận được nhiều phúc khí khiến sự nghiệp cũng trở nên thuận lợi, công danh lên như diều gặp gió.

Tướng phụ nữ xấu may mắn

Tướng phụ nữ xấu may mắn

Tướng người phụ nữ có cằm nọng

Trong nhân tướng học những người phụ nữ có cằm nọng sở hữu nhiều may mắn trong cuộc đời. Đây là những người tốt bụng, bao dung, được nhiều người yêu mến. Bên cạnh đó, người phụ nữ có cằm nọng cũng thường có quý nhân phù trợ, tài vận dồi dào. Cuộc sống của họ càng về hậu vận lại càng an nhàn.

Người phụ nữ tai cằm nọng chẳng ai thích bởi ai cũng muốn mình sở hữu chiếc cằm vline chuẩn quốc dân nhưng ít ai biết được là thường có số mệnh giàu sang, phú quý. Ngay từ khi sinh ra họ đã mang mệnh nữ vương, tiền bạc không thiếu. Tới khi lớn lên, họ không phải lo lắng quá nhiều đến chuyện cơm áo gạo tiền. Đặc biệt, những người phụ nữ này có tính cách trượng nghĩa hào sảng lại rất tốt bụng nên hưởng nhiều lộc trời càng có tuổi càng giàu có, sinh con cái giỏi giang hiếu thảo. 

mui-rong

Tướng người mũi to cánh mũi nở

Trong cuộc sống những người phụ nữ có mũi to cánh mũi nở là kiểu người vượng tai nhiều phúc lộc. Trong phong thủy chiếc mũi tượng trưng cho túi tiền vào sự giàu có của một người. Nên chiếc mũi càng lớn thì tiền càng nhiều. Đặc biệt, trong tính cách thường trầm ổn, sống thực tế, không phù phiếm xa hoa. Đặc biệt, họ là người ưa lao động chăm chỉ và họ không thích nịnh bợ người khác để lấy lợi cho mình.

tuong-mui-phu-nu-5

Đặc biệt, họ còn có thể đồng hành với chồng trong mọi việc ngay cả khi khó khăn thử thách. Đây chính là tướng phụ nữ vượng phu ích tử điển hình nên người nào lấy được vô cùng may mắn. Đồng thời, người phụ nữ này còn có khả năng vun vén chăm lo cho gia đình trở thành hậu phương vững chắc cho chồng của mình phát triển sự nghiệp bên ngoài. Đây đúng là kiểu phụ nữ công dung ngôn hạnha điển hình của mẫu phụ nữ Á Đông. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Min Min